Rèm đẹp Quận 2
Rèm căn hộ quận 2 đẹp rẻ
Rèm gỗ tự nhiên Căn hộ Masteri
Rèm căn hộ Quận 2
Rèm vải đẹp Masteri Q2

Thi công hoàn thiện rèm cửa tại căn hộ Masteri Q2

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp ngay trung tâm thành phố mới, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Masteri Thảo Điền sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành đến những tiện ích hiện đại và dịch vụ tiện nghi, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai. Tại đây chúng tôi đã thi công lắp đặt rèm cửa cho rất nhiều căn hộ, và những hình ảnh trên đây là một trong những số đó.

Rèm cửa cao cấp cho căn hộ Masteri Thảo Điền

Với căn hộ này đối với cửa ra vào giữa phòng khách và nhà bếp, được trang trí bằng rèm gỗ sang trọng để trông tự nhiên với tông màu gỗ, giả băng mang cùng màu rèm gỗ giúp cho không gian mềm mại hơn.

Bước vào phòng ngủ, chỉ cần mở cửa và có được một sự liên lạc giữa không gian với tự nhiên. Vì có cây để trang trí. Bộ đồ giường có được bầu không khí ấm áp của bảng màu đồ nội thất và rèm cửa được sử dụng để trang trí.

Trong phòng ngủ, được trang bị một loại rèm vải dạng sóng mượt mà, đó là một tấm màn che rất phổ biến cho phòng ngủ hiện nay. Tông màu của rèm vải mà chúng tôi sử dụng để trang trí sẽ có màu nâu nhạt, khi bật đèn căn phòng sẽ có tông màu kem hồng.

Các tấm rèm vải mà Remcuavilla sử dụng để trang trí là vải Dimout, có thể ngăn ánh sáng cấp 2: khoảng 80-89%, chứa 100% Polyester, được dệt thành 3 lớp và độ dày vải lên tới 260 gram.

Xem thêm: Rèm cửa tại Quận 2

Rèm gỗ cao cấp Thảo Điền Quận 2
Rèm vải 2 lớp Thảo Điền Quận 2
Rèm vải căn hộ Masteri Thảo Điền
Hotline rèm cửa