facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

Rèm cản sáng, rèm cửa cản sáng, chống sáng 100%

Giá dự án : LIÊN HỆ
Giá bán lẻ : LIÊN HỆ
Chất liệu : 10
Xuất xứ : Taiwan - Bỉ
Khổ sản phẩm : Khổ vải 2.8m
Màu Sắc : Nhiều màu
rem cua ho tro

Rèm vải chống sáng, sản sáng 100%.

Rèm cửa ngày nay không chỉ đơn thuần là để trang trí che nắng nó còn phải có tác dụng cản sáng chống sáng, cản nhiệt cho toàn bộ căn phòng mà bạn muốn lắp đặt. Có thể nói cho dù rèm cửa cản sáng chống nắng cách nhiệt tối đa đến đâu đi nữa cũng không thể so sánh được sự cản sáng chống nóng từ những bức tường nhưng bù lại rèm cửa cản sáng chống sáng lại có ưu điểm là sự linh hoạt của nó trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh độ cản sáng từ rèm cửa mà bạn mong muốn mỗi khi cần thiết.

Rèm cản sáng

Chính vì thế Remcuavilla sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu rèm cản sáng tốt nhất tại công ty chúng tôi hôm nay. Tại đây có rất  nhiều loại rèm cửa cản sáng với nhiều mức độ khác nhau từ 80% đến 100%, bạn có thể sự dụng rèm cuốn, rèm vải… và rất nhiều loại màn cửa khác nhau khác. Hôm nay chúng tôi chỉ đề cập tới rèm vải cản sáng 100% được nhập trực tiếp từ Taiwan và Bỉ. Rèm cản sáng 100% không những cản sáng mà còn cản nhiệt, chống tia UV, nó phù hợp cho các khu vực như phòng ngủ hay các khu cực cần cản sáng như phòng xem phim. Hơn thế nữa rèm vải cản sáng chống sáng còn có tác dụng giảm tiềng ồn, làm đẹp cho không gian và nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng.

vải rèm cản sáng chống nắng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa cản sáng khác nhau, có xuất xứ khác nhau nhưng mỗi loại đều có giá cả khác nhau phụ thuộc vào xuất xứ và độ bền theo thời gian. Để có một bộ rèm cản sáng chống sáng tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất trách lầm tưởng về chất lượng của rèm chống sáng.


TƯ VẤN

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.
GIỮ MÁT CHO CĂN NHÀ BẠN MỘT CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT
Điều hòa không khí tất nhiên là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn. Cửa sổ là thủ phạm lớn nhất vì ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm nóng một căn phòng rất nhanh chóng, khiến máy điều hòa của bạn làm việc thêm giờ, khiến bạn tốn kém chi phí cho tiền điện. Để hợp lý nhất là giải quyết nhiệt độ trong phòng thông qua các cửa sổ sẽ tiết kiệm được chi phí. Vậy làm thế nào để bạn làm điều này hiệu quả nhất? Bài viết này này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.
RÈM CỬA MẦM NON TRONG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHO TRẺ
Rèm cửa giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong trường học hoặc trường mầm non. Chúng giúp không gian đem lại một bầu không khí dễ chịu, nơi trẻ em sẽ thích ở và tạo hứng thú trong học tập. Các rèm cửa cũng có chức năng - tùy thuộc vào vị trí của lớp học mầm non, ánh nắng mặt trời có thể quá sáng trong giờ học.
RÈM CẢN SÁNG PHÒNG TRẺ EM - MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH
Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn xem xét cuộc sống của những đứa trẻ. Làm cha mẹ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống, nhưng nó cũng có thể khá khắt khe. Bạn phải cảnh giác trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn có thể giúp con bạn khi họ cần bạn. Trong khi bạn cần một giấc ngủ thì con của bạn cũng vậy. Một điều tất cả trẻ em cần là khỏe mạnh và khoan khoái trong từng giấc ngủ. Rèm cản sáng cho phòng trẻ em là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích đó.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.