facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

Rèm xếp lớp hiện đại và rèm cửa xếp lớp đẹp rẻ

Giá dự án : LIÊN HỆ
Giá bán lẻ : LIÊN HỆ
Chất liệu : 10
Xuất xứ : Korea, Taiwan
Khổ sản phẩm : Khổ vải 1.45m - 2.8m
Màu Sắc : Xanh bạc hà
rem cua ho tro

Mang phong cách đơn giản rèm xếp lớp roman mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Rèm xếp lớp hiện đại, rèm cửa roman xếp lớp sang trọng là mẫu rèm cửa đẹp mang lại một giá trị tuyệt vời cho những ô cửa trong căn phòng của bạn, rèm roman hiện đại có thể tùy biến với nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn, kiểu dáng. Với kết cấu mang phong cách gọn nhẹ rèm cửa roman phù hợp được lắp đặt tại các ô cửa sổ hay các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao và chức năng của chúng, Rèm xếp roman cũng là một lựa chọn phổ biến vì chúng có thể tùy chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng bằng cách điểu chỉnh dây kéo lên xuống.

Rem roman sang trong

Với mẫu rèm roman hiện đại đẹp rẻ mang màu xanh bạc hà nhẹ nhàng trên đây sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng đãng và lãng mạn mà không phải bất cứ loại rèm cửa sổ nào có được. Không giống như các loại rèm vải khác, loại rèm này thường tốn rất ít vài để may, đơn giản chỉ là một tấm vải phẳng được thả xuống và khi kéo lên các nếp vải được xếp chồng lên nhau một cách đều đặn để bạn có thể lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên vào phòng. Tại Remcuavilla bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được loại vải may rèm roman ưng ý nhất, với màu sắc hoa văn và chất liệu đa dạng phù hợp cho mọi không gian mà bạn mong muốn.

Rèm roman lãng mạn

Rèm xếp lớp roman


TƯ VẤN

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.
GIỮ MÁT CHO CĂN NHÀ BẠN MỘT CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT
Điều hòa không khí tất nhiên là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn. Cửa sổ là thủ phạm lớn nhất vì ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm nóng một căn phòng rất nhanh chóng, khiến máy điều hòa của bạn làm việc thêm giờ, khiến bạn tốn kém chi phí cho tiền điện. Để hợp lý nhất là giải quyết nhiệt độ trong phòng thông qua các cửa sổ sẽ tiết kiệm được chi phí. Vậy làm thế nào để bạn làm điều này hiệu quả nhất? Bài viết này này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.
RÈM CỬA MẦM NON TRONG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHO TRẺ
Rèm cửa giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong trường học hoặc trường mầm non. Chúng giúp không gian đem lại một bầu không khí dễ chịu, nơi trẻ em sẽ thích ở và tạo hứng thú trong học tập. Các rèm cửa cũng có chức năng - tùy thuộc vào vị trí của lớp học mầm non, ánh nắng mặt trời có thể quá sáng trong giờ học.
RÈM CẢN SÁNG PHÒNG TRẺ EM - MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH
Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn xem xét cuộc sống của những đứa trẻ. Làm cha mẹ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống, nhưng nó cũng có thể khá khắt khe. Bạn phải cảnh giác trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn có thể giúp con bạn khi họ cần bạn. Trong khi bạn cần một giấc ngủ thì con của bạn cũng vậy. Một điều tất cả trẻ em cần là khỏe mạnh và khoan khoái trong từng giấc ngủ. Rèm cản sáng cho phòng trẻ em là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích đó.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.