facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

RÈM ROMAN XẾP LỚP

Load More

RÈM ROMAN XẾP LỚP VILLA

Rèm roman xếp lớp là loại rèm cửa được làm từ chất liệu vải sử dụng để kéo vải từ dưới lên trên theo các nếp gấp chồng lên nhau. Rèm roman hiện nay đang được sử dụng rộng rãi bởi vì nó có khả năng cản sáng chống nắng và đặc biệt là gọn gàng lãng mạn cho những ô cửa sổ nhỏ. Rèm roman cũng giống như rèm cuốn thường được lắp đặt tại các khu vực phòng ngủ, phòng khách, các khu vực diện tích nhỏ sẽ là rất phù hợp.

Rèm roman                  Rèm roman xếp lớp

Rèm roman có các đặc điểm nổi bật như dễ sử dụng, vệ sinh phù hợp cho các căn hộ hiện đại, ngoài ra rèm roman còn có thể kết hợp với rèm vải vén tạo ra một không gian lãng mạn hơn. Tùy thuộc vào phong cách cụ thể, bạn có thể lựa chọn giữa lanh, bông, lụa, hoặc polyester để may rèm roman. Điều này giúp bạn tìm thấy loại vải hoàn hảo cho nhu cầu trang trí của bạn, chẳng hạn như vải bông hoặc polyester để thay thế cho phòng trẻ em. 

Rèm xếp lớp roman mang phong cách lãng mạn hiện đại, chính vì thế bạn không cần phải có một thiết kế nội thất theo phong cách đó mới làm được, rèm roman có thể tạo ra sự cân bằng giữa các phong cách mà bạn đang mong muốn. Tất cả các sản phẩm rèm roman xếp lớp tại công ty chúng tôi đều được gia công tỉ mỉ, vải chất lượng cao với chi phí thấp nhất mà bạn không thề tìm được ở nơi đâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại rèm cửa đẹp chất lượng cao, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các loại vải phù hợp nhất để tạo ra những bộ rèm roman đẹp lãng mạn. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần tư vấn hay lắp đặt rèm cửa, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí sẽ giúp bạn tìm ra những bộ màn cửa đẹp nhất cho tất cả các thiết kế không gian phòng.

TƯ VẤN

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.
GIỮ MÁT CHO CĂN NHÀ BẠN MỘT CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT
Điều hòa không khí tất nhiên là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn. Cửa sổ là thủ phạm lớn nhất vì ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm nóng một căn phòng rất nhanh chóng, khiến máy điều hòa của bạn làm việc thêm giờ, khiến bạn tốn kém chi phí cho tiền điện. Để hợp lý nhất là giải quyết nhiệt độ trong phòng thông qua các cửa sổ sẽ tiết kiệm được chi phí. Vậy làm thế nào để bạn làm điều này hiệu quả nhất? Bài viết này này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.
RÈM CỬA MẦM NON TRONG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHO TRẺ
Rèm cửa giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong trường học hoặc trường mầm non. Chúng giúp không gian đem lại một bầu không khí dễ chịu, nơi trẻ em sẽ thích ở và tạo hứng thú trong học tập. Các rèm cửa cũng có chức năng - tùy thuộc vào vị trí của lớp học mầm non, ánh nắng mặt trời có thể quá sáng trong giờ học.
RÈM CẢN SÁNG PHÒNG TRẺ EM - MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH
Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn xem xét cuộc sống của những đứa trẻ. Làm cha mẹ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống, nhưng nó cũng có thể khá khắt khe. Bạn phải cảnh giác trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn có thể giúp con bạn khi họ cần bạn. Trong khi bạn cần một giấc ngủ thì con của bạn cũng vậy. Một điều tất cả trẻ em cần là khỏe mạnh và khoan khoái trong từng giấc ngủ. Rèm cản sáng cho phòng trẻ em là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích đó.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.