Rèm roman, may rèm xếp lớp roman đẹp tại Sài Gòn.
facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

RÈM ROMAN XẾP LỚP

RÈM ROMAN XẾP LỚP VILLA

Rèm roman xếp lớp là loại rèm cửa được làm từ chất liệu vải sử dụng để kéo vải từ dưới lên trên theo các nếp gấp chồng lên nhau. Rèm roman hiện nay đang được sử dụng rộng rãi bởi vì nó có khả năng cản sáng chống nắng và đặc biệt là gọn gàng lãng mạn cho những ô cửa sổ nhỏ. Rèm roman cũng giống như rèm cuốn thường được lắp đặt tại các khu vực phòng ngủ, phòng khách, các khu vực diện tích nhỏ sẽ là rất phù hợp.

Rèm roman                  Rèm roman xếp lớp

Rèm roman có các đặc điểm nổi bật như dễ sử dụng, vệ sinh phù hợp cho các căn hộ hiện đại, ngoài ra rèm roman còn có thể kết hợp với rèm vải vén tạo ra một không gian lãng mạn hơn. Tùy thuộc vào phong cách cụ thể, bạn có thể lựa chọn giữa lanh, bông, lụa, hoặc polyester để may rèm roman. Điều này giúp bạn tìm thấy loại vải hoàn hảo cho nhu cầu trang trí của bạn, chẳng hạn như vải bông hoặc polyester để thay thế cho phòng trẻ em. 

Rèm xếp lớp roman mang phong cách lãng mạn hiện đại, chính vì thế bạn không cần phải có một thiết kế nội thất theo phong cách đó mới làm được, rèm roman có thể tạo ra sự cân bằng giữa các phong cách mà bạn đang mong muốn. Tất cả các sản phẩm rèm roman xếp lớp tại công ty chúng tôi đều được gia công tỉ mỉ, vải chất lượng cao với chi phí thấp nhất mà bạn không thề tìm được ở nơi đâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại rèm cửa đẹp chất lượng cao, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các loại vải phù hợp nhất để tạo ra những bộ rèm roman đẹp lãng mạn. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần tư vấn hay lắp đặt rèm cửa, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí sẽ giúp bạn tìm ra những bộ màn cửa đẹp nhất cho tất cả các thiết kế không gian phòng.

TƯ VẤN

ĐIỀU GÌ LÀM CHO RÈM CẢN SÁNG TRỞ LÊN ĐẶC BIỆT?
Nếu bạn đã từng mua sắm rèm cửa mới trong các cửa hàng hay các gian hàng trực tuyến, không khó để hiểu tại sao một số người cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng các loại rèm khác nhau. Rèm có nhiều màu sắc, độ dài, phong cách và vật liệu, và để biết loại nào sẽ bổ sung tốt nhất cho không gian nội thất của bạn có thể khó khăn. Đôi khi, chúng tôi muốn làm nổi bật một loại rèm cụ thể để giúp người mua sắm đưa ra quyết định sáng suốt khi mua rèm cho ngôi nhà của mình. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói tới rèm cửa cản sáng tuyệt đối .
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC CHỌN RÈM NHỰA GIẢ GỖ.
Sự lựa chọn đúng đắn rèm cửa cho cửa sổ có thể làm thay đổi không khí và cái nhìn tổng thể trong ngôi nhà của bạn. Rèm cửa đẹp là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn kiểm soát tuyệt đối về lượng ánh sáng và cản nhiệt vào một căn phòng. Có rất nhiều các mẫu rèm cửa cao cấp khác nhau với chất liệu khác nhau, sự lựa chọn của bạn nên được dựa trên mục đích mà bạn muốn lắp đặt chúng. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là rèm nhựa giả gỗ vì nó có một số lợi ích gắn liền với nó. Hãy xem xét những lợi ích và những hạn chế mà rèm nhựa giả gỗ đem lại để lựa chọn cho không gian của bạn nhé.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.
ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.
Rèm sáo gỗ là một loại rèm cửa cao cấp sang trọng được làm hoàn toàn bằng gỗ từ tự nhiên, rèm gỗ tự nhiên thường được lắp đặt cho các cửa sổ theo phong cách truyền thống được sử dụng để điều chỉnh lượng ánh sáng mặt trời và luồng không khí chiếu qua cửa sổ vào nhà. Rèm sáo gỗ tự nhiên có giá thành đắt hơn so với các loại rèm khác nhưng chúng có một số ưu điểm cũng như độ bền cao và bảo dưỡng thấp.
NÂNG CẤP NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI RÈM TỰ ĐỘNG.
Ngày nay sự phổ biến của các ngôi nhà thông minh đã tạo ra nhu cầu ngày càng cao đối với rèm cửa tự động. Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về sự tiến bộ với điện thoại thông minh, tivi…chính vì đó đã làm cải thiện đời sống giúp tạo ra những ngôi nhà thông mình mà trước đây chúng ta chỉ thấy trong truyện tranh.