facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

RÈM SÁO GỖ

Load More

RÈM SÁO GỖ VILLA

Rèm gỗ tự nhiên sang trọng. 

Rèm gỗ tự nhiên là loại rèm cửa đẹp làm tăng thêm tính cách cho căn nhà của bạn, phong cách vô tận của rèm sáo gỗ và bản chất làm từ vật liệu thiên nhiên là hoàn hảo cho cả không gian hiện đại và đương đại, thêm sang trọng vào thiết kế nội thất trong không gian nhà của bạn. Bộ sưu tập rèm gỗ tự nhiên ấn tượng của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết trong việc thiết kế nội thất và mang lại nhiều đặc tính bổ xung mà không loại rèm cửa nào có được. 

 Rèm gỗ tự nhiên

Chất lượng rèm gỗ

Tất cả các rèm gỗ, mành gỗ tự nhiên của chúng tôi được làm từ gỗ cứng chất lượng cao, đã được xử lý cong vênh mối mọt mang lại độ bền và phong cách theo từng thiết kế. Rèm gỗ hoàn hảo có thể được sử dụng cho các khu vực phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, phòng tắm... chúng dễ dàng làm sạch và chống thấm nước, cho phép nó đối phó với nhiều môi trường khác nhau.

Rèm gỗ 

Kiểm soát màu

Lấy cảm hứng từ các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, bảng màu rèm gỗ tự nhiên có sẵn bao gồm nhiều màu lựa chọn. Đi kèm là sự kết hợp mượt mà giữa các bản lá gỗ từ 25mm-35mm-50mm với các màu sắc dây thang, phụ kiện khác nhau đem đến sự sang trọng đằng cấp cho bất kỳ phòng nào. 

 rèm sáo gỗ

 Rèm sáo gỗ tự nhiên có các bản lá 25mm, 35mm, 50mm với tính năng xoay lật 180 độ có khả năng chống nắng nóng cản nhiệt tốt mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, đẳng cấp vượt trội. Tại rèm cửa Villa chúng tôi cung cấp rất nhiều loại màn cửa khác nhau như rèm cuốn, rèm vải, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm....đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua sắm lắp đặt cho không gian của mình.

TƯ VẤN

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.
GIỮ MÁT CHO CĂN NHÀ BẠN MỘT CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT
Điều hòa không khí tất nhiên là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn. Cửa sổ là thủ phạm lớn nhất vì ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm nóng một căn phòng rất nhanh chóng, khiến máy điều hòa của bạn làm việc thêm giờ, khiến bạn tốn kém chi phí cho tiền điện. Để hợp lý nhất là giải quyết nhiệt độ trong phòng thông qua các cửa sổ sẽ tiết kiệm được chi phí. Vậy làm thế nào để bạn làm điều này hiệu quả nhất? Bài viết này này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.
RÈM CỬA MẦM NON TRONG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHO TRẺ
Rèm cửa giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong trường học hoặc trường mầm non. Chúng giúp không gian đem lại một bầu không khí dễ chịu, nơi trẻ em sẽ thích ở và tạo hứng thú trong học tập. Các rèm cửa cũng có chức năng - tùy thuộc vào vị trí của lớp học mầm non, ánh nắng mặt trời có thể quá sáng trong giờ học.
RÈM CẢN SÁNG PHÒNG TRẺ EM - MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH
Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn xem xét cuộc sống của những đứa trẻ. Làm cha mẹ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống, nhưng nó cũng có thể khá khắt khe. Bạn phải cảnh giác trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn có thể giúp con bạn khi họ cần bạn. Trong khi bạn cần một giấc ngủ thì con của bạn cũng vậy. Một điều tất cả trẻ em cần là khỏe mạnh và khoan khoái trong từng giấc ngủ. Rèm cản sáng cho phòng trẻ em là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích đó.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.