facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

RÈM SÁO NHÔM

Load More

RÈM SÁO NHÔM VILLA

RÈM SÁO NHÔM ĐƠN GIẢN

Rèm sáo nhôm là một loại rem cua có kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng, các bản lá nhôm ngang có bề rộng 25mm được kết nối với nhau bởi những sợi dây dù chắc chắn. Rèm nhôm có sẵn hơn 100 màu sắc và chúng có thể được tùy chỉnh cho các hình dạng cửa sổ khác nhau và kích thước khác nhau. Với sự đa dạng về màu sắc và các thiết kế lá nhôm độc đáo, bạn có thể tự tin thay đổi căn phòng của mình theo phong cách mà bạn mong muốn.

Rèm sáo nhôm
 

CƠ CẤU HOẠT ĐỘNG

Rèm sáo nhôm ngang mang đến sự chính xác tuyệt vời trong việc kiểm soát ánh sáng chỉ bằng cây xoay điều hướng, bạn có thể xoay nghiêng lá nhôm lấy mức ánh sáng phù hợp cho căn phòng. Vận hành rèm nhôm ngang bằng sợi dây có thể dễ dàng kéo lên hay thả xuống đến mức mà bạn mong muốn. Tất cả các lá nhôm đều sơn tĩnh điện và được thiết kế đặc biệt nhằm ẩn đi các lỗ dây thang giúp che sáng tối đa khi đóng lại.

Rèm lá nhôm
 

ĐẶC ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH

Nhiều màu sắc lựa chọn mang đến sự linh hoạt trong thiết kế

Rèm lá nhôm hiệu quả và là loại màn cửa rẻ đẹp

Dễ dàng bảo dưỡng

Độ bền và độ an toàn cao

Rèm sáo nhôm đơn giản và hiện đại

Có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng cho những dự án lớn

Kiểm soát ánh sáng linh hoạt

Tạo không gian riêng tư khi cần thiết

Rèm sáo nhôm có thể ráp động cơ như những bộ rèm tự động khác.

 

Rèm nhôm ngang rẻ
 

MÀU SẮC ĐA DẠNG    

Sự đa dạng màu sắc của rèm sáo nhôm được cung cấp cũng như vô số các kiểu dáng có nghĩa là bạn có thể chọn màu sắc hoàn hảo cho việc trang trí phòng của mình. Hãy táo bạo với các lựa chọn sơ bộ (nghĩ đến khả năng phòng trẻ em), hoặc chọn tinh tế hơn với kim loại cổ điển (hoàn hảo cho các mục đích sử dụng tiện nghi như cho phòng ăn hay phòng tắm).

TƯ VẤN

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.
GIỮ MÁT CHO CĂN NHÀ BẠN MỘT CÁCH TIẾT KIỆM NHẤT
Điều hòa không khí tất nhiên là một cách tuyệt vời để làm mát ngôi nhà của bạn. Cửa sổ là thủ phạm lớn nhất vì ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp có thể làm nóng một căn phòng rất nhanh chóng, khiến máy điều hòa của bạn làm việc thêm giờ, khiến bạn tốn kém chi phí cho tiền điện. Để hợp lý nhất là giải quyết nhiệt độ trong phòng thông qua các cửa sổ sẽ tiết kiệm được chi phí. Vậy làm thế nào để bạn làm điều này hiệu quả nhất? Bài viết này này sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.
RÈM CỬA MẦM NON TRONG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHO TRẺ
Rèm cửa giúp tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng trong trường học hoặc trường mầm non. Chúng giúp không gian đem lại một bầu không khí dễ chịu, nơi trẻ em sẽ thích ở và tạo hứng thú trong học tập. Các rèm cửa cũng có chức năng - tùy thuộc vào vị trí của lớp học mầm non, ánh nắng mặt trời có thể quá sáng trong giờ học.
RÈM CẢN SÁNG PHÒNG TRẺ EM - MỘT LỰA CHỌN THÔNG MINH
Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn xem xét cuộc sống của những đứa trẻ. Làm cha mẹ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống, nhưng nó cũng có thể khá khắt khe. Bạn phải cảnh giác trên cơ sở 24/7, vì vậy bạn có thể giúp con bạn khi họ cần bạn. Trong khi bạn cần một giấc ngủ thì con của bạn cũng vậy. Một điều tất cả trẻ em cần là khỏe mạnh và khoan khoái trong từng giấc ngủ. Rèm cản sáng cho phòng trẻ em là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được mục đích đó.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.