Rèm sáo nhôm, rèm lá nhôm ngang, màn sáo nhôm.
facebook Instagram Twitter google
Rèm cửa
rèm cửa đẹp

RÈM SÁO NHÔM

RÈM SÁO NHÔM VILLA

RÈM SÁO NHÔM ĐƠN GIẢN

Rèm sáo nhôm là một loại rèm cửa rẻ có kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng, các bản lá nhôm ngang có bề rộng 25mm được kết nối với nhau bởi những sợi dây dù chắc chắn. Rèm nhôm có sẵn hơn 100 màu sắc và chúng có thể được tùy chỉnh cho các hình dạng cửa sổ khác nhau và kích thước khác nhau. Với sự đa dạng về màu sắc và các thiết kế lá nhôm độc đáo, bạn có thể tự tin thay đổi căn phòng của mình theo phong cách mà bạn mong muốn.

Rèm sáo nhôm
 

CƠ CẤU HOẠT ĐỘNG

Rèm sáo nhôm ngang mang đến sự chính xác tuyệt vời trong việc kiểm soát ánh sáng chỉ bằng cây xoay điều hướng, bạn có thể xoay nghiêng lá nhôm lấy mức ánh sáng phù hợp cho căn phòng. Vận hành rèm nhôm ngang bằng sợi dây có thể dễ dàng kéo lên hay thả xuống đến mức mà bạn mong muốn. Tất cả các lá nhôm đều sơn tĩnh điện và được thiết kế đặc biệt nhằm ẩn đi các lỗ dây thang giúp che sáng tối đa khi đóng lại.

Rèm lá nhôm
 

ĐẶC ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH

Nhiều màu sắc lựa chọn mang đến sự linh hoạt trong thiết kế

Rèm lá nhôm hiệu quả và là loại màn cửa rẻ đẹp

Dễ dàng bảo dưỡng

Độ bền và độ an toàn cao

Rèm sáo nhôm đơn giản và hiện đại

Có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng cho những dự án lớn

Kiểm soát ánh sáng linh hoạt

Tạo không gian riêng tư khi cần thiết

Rèm sáo nhôm có thể ráp động cơ như những bộ rèm tự động khác.

 

Rèm nhôm ngang rẻ
 

MÀU SẮC ĐA DẠNG    

Sự đa dạng màu sắc của rèm sáo nhôm được cung cấp cũng như vô số các kiểu dáng có nghĩa là bạn có thể chọn màu sắc hoàn hảo cho việc trang trí phòng của mình. Hãy táo bạo với các lựa chọn sơ bộ (nghĩ đến khả năng phòng trẻ em), hoặc chọn tinh tế hơn với kim loại cổ điển (hoàn hảo cho các mục đích sử dụng tiện nghi như cho phòng ăn hay phòng tắm).

TƯ VẤN

ĐIỀU GÌ LÀM CHO RÈM CẢN SÁNG TRỞ LÊN ĐẶC BIỆT?
Nếu bạn đã từng mua sắm rèm cửa mới trong các cửa hàng hay các gian hàng trực tuyến, không khó để hiểu tại sao một số người cảm thấy bị choáng ngợp bởi số lượng các loại rèm khác nhau. Rèm có nhiều màu sắc, độ dài, phong cách và vật liệu, và để biết loại nào sẽ bổ sung tốt nhất cho không gian nội thất của bạn có thể khó khăn. Đôi khi, chúng tôi muốn làm nổi bật một loại rèm cụ thể để giúp người mua sắm đưa ra quyết định sáng suốt khi mua rèm cho ngôi nhà của mình. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói tới rèm cửa cản sáng tuyệt đối .
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC CHỌN RÈM NHỰA GIẢ GỖ.
Sự lựa chọn đúng đắn rèm cửa cho cửa sổ có thể làm thay đổi không khí và cái nhìn tổng thể trong ngôi nhà của bạn. Rèm cửa đẹp là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn kiểm soát tuyệt đối về lượng ánh sáng và cản nhiệt vào một căn phòng. Có rất nhiều các mẫu rèm cửa cao cấp khác nhau với chất liệu khác nhau, sự lựa chọn của bạn nên được dựa trên mục đích mà bạn muốn lắp đặt chúng. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là rèm nhựa giả gỗ vì nó có một số lợi ích gắn liền với nó. Hãy xem xét những lợi ích và những hạn chế mà rèm nhựa giả gỗ đem lại để lựa chọn cho không gian của bạn nhé.
ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.
Bất kể bạn sống ở các quận huyện nào tại TP. Hồ Chí Minh hay rộng hơn là tại Việt Nam, bạn cần phải làm cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt những bộ rèm cửa tốt. Thật vậy, một ngôi nhà có rèm cửa hấp dẫn sẽ không chỉ mang lại một không gian đẹp để ở, mà nó cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đó là một lý do tại sao nhiều người ở các quốc gia châu Á tuyệt vời này dành thời gian của họ để đi tìm những bộ rèm cửa đẹp tốt nhất cho không gian sống của mình.
ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.
Rèm sáo gỗ là một loại rèm cửa cao cấp sang trọng được làm hoàn toàn bằng gỗ từ tự nhiên, rèm gỗ tự nhiên thường được lắp đặt cho các cửa sổ theo phong cách truyền thống được sử dụng để điều chỉnh lượng ánh sáng mặt trời và luồng không khí chiếu qua cửa sổ vào nhà. Rèm sáo gỗ tự nhiên có giá thành đắt hơn so với các loại rèm khác nhưng chúng có một số ưu điểm cũng như độ bền cao và bảo dưỡng thấp.
NÂNG CẤP NGÔI NHÀ CỦA BẠN VỚI RÈM TỰ ĐỘNG.
Ngày nay sự phổ biến của các ngôi nhà thông minh đã tạo ra nhu cầu ngày càng cao đối với rèm cửa tự động. Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về sự tiến bộ với điện thoại thông minh, tivi…chính vì đó đã làm cải thiện đời sống giúp tạo ra những ngôi nhà thông mình mà trước đây chúng ta chỉ thấy trong truyện tranh.