Rèm cửa có thể là lựa chọn tốt nhất để trang trí nội thất và hoàn thiện mang lại sức sống cho căn phòng. Nó thường là điều cuối cùng mà bạn chú ý đến khi chúng tôi tìm kiếm sự đa dạng của đồ nội thất, vật dụng trang trí trong phòng, màu sắc của tường và bất kỳ phụ kiện nào khác mang lại sự hài hòa tối đa. Nhưng không, vì những lý do này mà giá trị thực của rèm cửa trong một căn phòng phải bị loại bỏ.

Hotline rèm cửa

Mỗi chi tiết trong căn phòng đóng vai trò như một mảnh ghép mà mỗi mảnh ghép đều quan trọng để tạo thành một tổng thể, tạo nên một trò chơi hoàn hảo, đáng để mỗi thành viên trong gia đình và mỗi du khách thưởng thức.

Mẫu thiết kế rèm cửa trang trí tốt nhất

Có vô số mẫu rèm cửa sổ nhưng tất cả tùy theo mẫu mã và đặc điểm của nó mà bạn có thể điều chỉnh các thiết kế rèm tốt nhất được cung cấp cho năm 2021 này và đi đầu về phong cách trang trí nội thất.

Có những trường hợp sẽ thuận tiện hơn khi lắp rèm tùy chỉnh, rèm cửa sổ hoặc trong nhiều trường hợp nếu phong cách cho phép đặt rèm hoặc những loại khác.

Phong cách rèm cửa hiện đại chiếm ưu thế cho năm 2021 này

Kiểu dáng rèm đã thay đổi theo thời gian. Ngày nay chúng nhẹ hơn, với các loại vải có kết cấu khác, ít nếp gấp hơn và ít truyền thống hơn. Sự hiện đại trong các thiết kế rèm đã trở thành xu hướng trong năm nay bởi những lựa chọn mới được đưa ra.

Trong phòng khách, đó là nơi có sự khác biệt nhiều hơn so với các thiết kế rèm mà chúng ta đã quen nhìn thấy trong các căn phòng lớn hoặc nhỏ trong nhiều trường hợp cho thấy khối lượng quá lớn.

Như một xu hướng của năm 2021-2022 này, chúng tôi tìm thấy nhiều sự kết hợp hơn trong đó chuyển động và sự sặc sỡ của rèm kết hợp với sự riêng tư và suy giảm của ánh sáng cung cấp rèm hoặc rèm tùy chỉnh.

Một phong cách hiện đại và độc đáo được cảm nhận trong trang trí là rèm cửa cùng với rèm hoặc mành. Nhìn rèm ở hai đầu cửa sổ ở khía cạnh trang trí và loại thực hiện chức năng đón ánh sáng chính là rèm cuốn.

Làm thế nào để chọn bộ rèm cửa hoàn hảo?

Có nhiều khía cạnh cần xem xét khi chọn tùy chọn tốt nhất trong thiết kế rèm cửa, tất cả phụ thuộc vào kích thước và cửa sổ, phong cách trang trí. Nhưng không phải vì điều này, hãy ngừng sử dụng sự tương phản màu sắc sẽ mang lại sức sống cho nơi này hoặc nếu bầu không khí cho phép sự kết hợp của phong cách.

Lựa chọn thiết kế rèm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

 Có rất nhiều sở thích và nhu cầu để xác định những lựa chọn thay thế trang trí nhà tốt nhất là gì. Và các thiết kế rèm 2021-2022 mang đến sự đa dạng và phong cách khi nghiêng về thị hiếu rèm cửa.

Phòng ngủ và thiết kế rèm của chúng

Phòng ngủ là môi trường mà mọi thứ phải có sự hài hòa ấm áp giữa tất cả các phụ kiện tạo nên nó. Theo nghĩa này, các xu hướng mới được cung cấp trong giai đoạn 2021-2022 cho phòng ngủ, trong đó có thiết kế rèm cửa kết hợp giữa vải và họa tiết với chăn bông hoặc chăn ga gối đệm để tạo ra hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo về phong cách và tiên phong.

Rèm cửa hiện đại cho phòng ngủ

Rèm cửa trong phòng ngủ của trẻ em và các thiết kế khác nhau của chúng về loại vải và kết cấu và một lựa chọn tuyệt đẹp để buộc các phụ kiện dành cho trẻ em như một chiếc lót rèm. Dù thế nào đi nữa, có thể là phòng ngủ khi che cửa sổ cho người lớn hay trẻ em, có rất nhiều biến thể có thể chấp nhận được.

Thiết kế rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng khách cũng là một nơi khác mà rất nhiều loại được trình bày bởi vì nó là một trong những không gian có xu hướng được thiết kế và tu sửa trong nhà.

Điều quan trọng là thiết kế rèm được lựa chọn là loại vải cho phép ánh sáng truyền qua các loại vải mờ của nó.

Mẫu thiết kế rèm phòng khách đẹp

Thiết kế rèm cho nhà bếp

Trong những không gian này, chúng ta cần phải chú ý gấp đôi khi chọn rèm cửa vì đây là khu vực mà rèm được chọn phải dễ tháo rời và giặt cũng như kết cấu vải của chúng không hấp thụ mùi hôi xảy ra tại chỗ và hấp thụ chất béo. Nên ở không gian này rèm cuốn, rèm nhôm có thể là lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế màn cửa phòng ăn sang trọng

Thiết kế rèm cho phòng tắm

Tương tự như các khuyến nghị của thiết kế rèm phòng bếp. Không giống như đối với phòng tắm, kích thước của bán nhỏ hơn bất kỳ cửa sổ nào khác của ngôi nhà. Những ô cửa sổ phòng tắm này cần chú ý đến đâu là lựa chọn tốt nhất để làm nổi bật phong cách và đường nét trang trí của phòng tắm. Nên thiết kế các loại vải chịu lực đơn giản và cố định vào cửa sổ.

Một ý tưởng hay và xu hướng của năm 2021-2022 cho phòng tắm là lựa chọn ngoạn mục sử dụng nhựa vinyl bám vào kính phòng tắm. Một lựa chọn không thể bỏ qua bởi nó mang đến cho họ một phong cách hiện đại và độc đáo.

Thiết kế rèm cửa cho phòng nhỏ

Đối với những không gian có kích thước nhỏ hẹp và bạn nên nhìn để đưa ra một khía cạnh trực quan cho bạn một biên độ. Khuyến cáo nhất là không nên sử dụng rèm có hình in lớn và vải có họa tiết dày.

Sử dụng các thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn với màu sắc nhẹ nhàng tạo thêm chiều rộng cho nơi này. Ngoài ra, các thiết kế giữ ánh sáng lizo trên vải

Thiết kế rèm cửa sổ trượt

Đối với loại cửa sổ trượt này, bạn có thể sử dụng và lựa chọn hầu hết các mẫu rèm cửa vì khía cạnh cần xem xét là lượng gió có thể lưu thông nếu cửa sổ trượt được mở hoàn toàn. Đối với trường hợp này, một mô hình rèm cửa nặng được khuyến khích

Rèm trang trí phòng ngủ, phòng khách

Việc trang trí phòng ngủ là rất sáng tạo, nó được quyết định để bổ sung màu sắc và hoa văn với những bộ chăn ga gối đệm, ga trải giường hoặc ga trải giường. Một phong cách rất hiện tại là đương đại. Những sự kết hợp này không phụ thuộc vào độ tuổi, vì chúng có thể được thực hiện bởi cả người trẻ và người lớn.

Một phương án khác là lựa chọn những màu sắc sinh động và bắt mắt hơn cho phòng ngủ của trẻ nhỏ, kết hợp các tông màu cùng màu hoặc với một phạm vi rất giống nhau. Những sự kết hợp này có thể được thực hiện với cùng một loại vải hoặc các loại vải và màu sắc khác nhau

Trang trí rèm cửa phòng ngủ

Đối với việc trang trí các phòng cũng áp dụng ý tưởng kết hợp các loại vải, tông màu hoặc màu sắc này. Lưu ý rằng màu sắc và mô hình phải khác biệt, trung tính hơn so với màu sắc của phòng ngủ.

Trang trí rèm hiện đại

Chắc chắn bạn quan tâm đến những gì đang là xu hướng, sự hiện đại, không chỉ ở rèm cửa phòng ngủ hay phòng khách, mà còn trong nhà bếp, phòng tắm và sân thượng. Đối với điều này, tôi có những đồ trang trí tốt nhất hiện tại, để phiên bản của bạn trông đẹp và hiện đại.

Đối với cách tiếp cận hiện đại, bạn nên sử dụng các màu trung tính như xám và trắng, đặc biệt khi chọn các chi tiết hình học hoặc trừu tượng. Môi trường yên tĩnh là một trong những môi trường hiện đại, dễ dàng có được với rèm đơn sắc.

Một phong cách rất được săn đón khác là đương đại, nơi tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều màu sắc sống động hơn và nếu bạn là người yêu thích họa tiết, in hoa thì đây là phong cách lý tưởng cho bạn. Cần lưu ý rằng rèm cửa là phần chính trong phong cách thế này.

Màu sắc lý tưởng để trang trí rèm

Hài hòa giữa rèm cửa với các yếu tố còn lại là mục tiêu lý tưởng, hãy ghi nhớ màu sắc và hoa văn khi lựa chọn, cho dù bạn muốn theo phong cách hiện đại hay đương đại. Như đã đề cập, chúng có thể được kết hợp với bất kỳ đồ vật nào đã có trong trường hợp được trang trí, có thể là ghế sofa, ghế bành, khăn trải bàn hoặc những thứ khác.

Rèm cửa có tông màu trung tính

Lựa chọn đầu tiên chúng tôi cung cấp cho bạn và dễ kết hợp là những tông màu trung tính, những mẫu như thế này mang đến phong cách thanh lịch và tinh tế. Lý tưởng cho phòng khách. Trong số những thiết kế mới nhất, chúng tôi tìm thấy các thiết kế của Modero.

rèm màu trung tính

Loại này rất thích hợp để kết hợp với đồ nội thất có màu sắc trung tính nhưng có tông màu tương đồng. Một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay là sơn tường màu xám và sử dụng một số màu này.

Rèm cửa màu trắng

Màu trắng không hề lỗi thời, thay vào đó, năm 2021-2022 này được coi là màu lý tưởng cho sự kết hợp giữa rèm cửa và không gian, đặc biệt là kết hợp với những bức tường sáng màu.

Rèm cửa màu trắng tinh khôi

Một trong những ưu điểm là màu trắng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên cho các lớp học, đạt được ảo giác quang học của một ví dụ rộng. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc này, bạn có thể chọn một số phong cách, bao gồm trơn, có tấm, in sáng hoặc những kiểu khác.

Rèm màu xanh lam

Một trong những màu khác được áp dụng trong giai đoạn 2021-2022 này là màu xanh lam, cùng với các tông màu trung tính. Tùy thuộc vào tông màu mà bạn quyết định sử dụng, phiên bản có thể tối hơn hoặc sáng hơn. Một thứ khác mà bạn có thể kết hợp vào rèm cửa và cửa sổ của mình là rèm bán trong suốt, sẽ để lại ảo giác về sự tươi mới và hiện đại.

Rèm có màu sắc tươi sáng

Chọn loại rèm cửa sổ này có thể phức tạp, nhưng nếu bạn là một người thích mạo hiểm và muốn thử, đây là một số ý tưởng về những màu sắc này và sự kết hợp nào sẽ là hoàn hảo.

Các mẫu lý tưởng để trang trí rèm

Màn cửa có nhiều màu sắc

Nếu bạn không phải là người yêu thích màu sắc của từng cá nhân cho dù chúng là màu trung tính hay lòe loẹt, tôi mời bạn thử một thứ mạo hiểm hơn, sự kết hợp của các màu sắc khác nhau. Bạn có hai lựa chọn, một là chọn rèm in hình với nhiều màu sắc khác nhau và hai là chọn rèm giống nhau nhưng khác màu. Sự kết hợp có thể là vô tận vì vậy hãy thử!

Rèm cửa in hoa văn

Xem thêm: Những mẫu rèm cửa tốt nhất cho gia đình

Rèm cửa màu trắng có in

Những tấm rèm có in hình đã được đề cập đến đã trở thành một xu hướng, đặc biệt là với những tấm in hoa. Các sự kết hợp mong muốn nhất là trắng-đỏ, trắng-xanh, trong số những sự kết hợp khác. Remcuavilla hiện diện với các thiết kế của mình.

Rèm cửa in hình lá hoặc hoa

Trong số các bản in, nổi bật là những bản in tự nhiên (lá và hoa) hoàn hảo cho tiệm với nền trắng và xanh lá cây nhẹ nhàng. Lý tưởng nhất là vào mùa xuân, cần lưu ý rằng thiết kế và màu sắc của hoa cũng có thể thay đổi làm nền. Remcuavilla lại khiến chúng ta ngạc nhiên với những thiết kế của anh ấy.

rèm cửa hoa lá thiên nhiên

Xem thêm: Top 10 mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ cho không gian của bạn

Rèm in linh tinh

Rèm vải với các yếu tố và hình dạng khác nhau được áp dụng cho những người yêu thích phong cách cổ điển, tập trung vào các màu sắc khác nhau. Chúng mang lại không khí hiện đại cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Trong số những thứ được tìm kiếm nhiều nhất là những hình dạng hình học hoặc trừu tượng. Một thương hiệu khác nổi bật trở lại là Remcuavilla với nhiều thiết kế tuyệt vời hơn.

Rèm in tranh

Bạn cảm thấy rằng những bức tường trắng rất đơn giản, bởi vì bạn có thể tìm thấy một mẫu sơn “nhuộm màu”, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phong cách hiện đại.

Rèm dày

Không phải ai cũng là người yêu thích không gian giác ngộ, đối với bạn, người yêu bóng tối, tôi xin giới thiệu những thiết kế lý tưởng này. Đó là những tấm rèm bằng chất liệu dày, có nhiều màu sắc khác nhau, làm nổi bật màu sáng, còn màu tối tạo cảm giác ngột ngạt. Bây giờ bạn đã biết những điều này, hãy TRANG TRÍ!