Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

Bạn có thể chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Tới trực tiếp cửa hàng của REMCUAVILLA để tham khảo chất lượng sản phẩm và được tư vấn thêm về các mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách, phong thủy, xu hướng.

Cách 2: Chat box trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng Online hay tạo đơn tại nhà.

Cách 3: Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn mang mẫu sản phẩm tới tận nhà đo và khảo sát miễn phí

Cách 4: Đặt hàng ONLINE trên website:

Chỉ với 3 bước nhanh chóng đơn hàng của Bạn sẽ được khởi tạo:

• Bước 1: Click nút “Mua hàng”

• Bước 2: Chuyển tới Giỏ hàng kiểm tra thông tin Click “tiến hành thanh toán” hoặc “tiếp tục xem thêm sản phẩm”

• Bước 3: Điền thông vào các ô theo yêu cầu, tiến hành chuyển khoản theo số tài khoản niêm yết bởi hệ thống và Click nút “Hoàn thành” Lưu nhớ iD của đơn hàng để xác nhận giao sản phẩm. 

Giá và thanh toán

  • Giá bạn trả là giá hiển thị trên trang web này tại thời điểm chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn. Bất kỳ giá nào được hiển thị trên trang web này sẽ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Tất cả giá được hiển thị bằng đồng Việt Nam Đồng và bao chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (nếu áp dụng) theo tỷ giá hiện hành.
  • Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả giá trên trang web này là chính xác, lỗi có thể xảy ra. Nếu chúng tôi phát hiện ra lỗi trong giá hàng bạn đã đặt, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể và cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn đặt hàng của bạn với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn, chúng tôi sẽ coi đơn đặt hàng của bạn là đã hủy.
  • Đối với những khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu vực lân cận. Khi đặt hàng quý khách vui lòng tạm ứng trước từ 30% đên 50% giá trị đơn hàng. Sau khi hoàn thành lắp đặt và nghiệm thu, Quý khách có thể thanh toán phần còn lại trực tiếp cho nhân viên triển khai công trình của chúng tôi.
Tại TPHCM
Tại Hà Nội
Tại Đà Nẵng
Zalo