Đổi mới không gian sống với rèm cuốn chất lượng

350.000

Hãng Sản Xuất: Sankaku
Xuất Xứ: Đài Loan
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Mã: RC52 Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn muốn đổi mới không gian sống của mình mà không muốn tốn quá nhiều chi phí, rèm cuốn chất lượng có thể là một giải pháp tuyệt vời. Rèm cuốn không chỉ giúp bảo vệ sự riêng tư, hạn chế ánh sáng và giảm nhiệt độ bên trong căn phòng mà còn là một phần quan trọng trong việc trang trí nội thất. Có rất nhiều loại rèm cuốn với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để bạn có thể lựa chọn phù hợp với phong cách trang trí và không gian sống của mình. Rèm cuốn chất lượng cao được làm từ các vật liệu PVC đảm bảo độ bền và độ bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Việc thay đổi rèm cuốn không chỉ giúp bạn tạo ra một không gian mới mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi sống trong không gian đó. Đồng thời, việc lựa chọn rèm cuốn chất lượng cũng đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bạn và gia đình, đặc biệt là khi chọn những sản phẩm có chứng nhận về độ an toàn và tiêu chuẩn chất lượng.

Mành sáo cuốn chất lượng

Rèm cuốn chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn chính xác như tất cả các loại rèm khác của chúng tôi – Khá đơn giản chúng tôi không tin rằng bạn có thể mua rèm tốt hơn và chúng tôi tự tin cung cấp bảo hành 2 năm toàn diện cho tất cả các sản phẩm của mình.

 • 100% vải màn cuốn chống nắng cản sáng, cách nhiệt
 • Chuỗi ròng rọc điều khiển bằng nhựa trắng với nhiều lựa chọn
 • Dễ dàng sử dụng hoạt động
 • Ống nhôm dày, cứng cáp

Rèm cuốn được cung cấp theo tiêu chuẩn với một bộ điều khiển kéo tay. Các hoạt động thông qua một chuỗi hạt nhựa trắng được sử dụng để nâng lên và hạ xuống.

 • Tất cả các rèm cuốn của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng bao gồm một ống nhôm mạnh mẽ và cố định chất lượng cao.
 • Xin lưu ý, nếu rèm của bạn có chiều ngang rộng hơn khổ vải của nhà sản xuất thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện các phép nối đối xứng ở mỗi bên của rèm.
 • Đảm bảo rèm mới của bạn có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ với hướng dẫn đo đơn giản của chúng tôi. Chỉ với một hoặc hai phút thời gian của bạn và một thước dây, bạn có thể tìm ra những tấm rèm có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ của bạn.
 • Tất cả các bát treo tường hay trần đều được đi kèm khi mua hàng
 • Tất cả rèm của chúng tôi được sản xuất để tuân thủ các quy định an toàn cho trẻ em.
 • Kiểm tra các chướng ngại vật có thể cản trở vị trí lắp đặt của rèm cuốn. Đây thường là những thứ như tay cầm cửa sổ.
 • Rèm cuốn có thể có chuỗi vận hành ở hai bên, vì vậy bạn có thể chọn bên nào hoạt động tốt nhất cho cửa sổ của mình.
 • Đối với các phòng như phòng tắm, nhà bếp và các môi trường dễ bị ẩm ướt khác, vật liệu chống ẩm ướt là một lựa chọn tốt vì nó sẽ dễ dàng giữ sạch hơn.
 • Xin lưu ý rằng vẫn có một chút ánh sáng vẫn có thể lọt qua các cạnh của rèm cuốn.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành kéo dài 12 tháng cho tất cả rèm và màn cửa của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.