Rèm cầu vồng phòng ngủ cản sáng chống nắng

990.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Việt Nam
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Rèm cầu vồng cản sáng của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn.

Mã: RCV33 Danh mục:

Mô tả

Khi bạn cần sự riêng tư và cản sáng trong lúc ngủ nhưng cũng yêu thích ánh sáng, không có giải pháp nào tốt hơn rèm cầu vồng phòng ngủ cản sáng của chúng tôi. Không chỉ cản sáng chống nắng khi bạn đóng rèm mà nó còn có các dải mỏng sang trọng để đón vô số ánh sáng mà vẫn duy trì sự riêng tư khi bạn mở.

Được thiết kế từ hai lớp vải chạy song song và các dải mờ đục tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh lớp rèm này theo cách phù hợp với căn phòng của mình mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư hoặc ánh sáng tự nhiên.

Rem cau vong phong ngu can sang

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.