Rèm combi cầu vồng Hàn Quốc hiện đại tphcm

960.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Kết hợp với các phần tuyệt đẹp, bộ rèm này tạo ra sự riêng tư với tầm nhìn, cho phép bạn căn chỉnh các loại vải và tạo ra tính thiết thực phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Mã: RCV29 Danh mục:

Mô tả

Giữ ánh sáng cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn riêng tư tuyệt vời chưa bao giờ quyến rũ hơn thế. Chiếc rèm Combi cầu vồng Hàn Quốc này thực hiện rất nhiều công việc và trông hoàn toàn thanh lịch hiện đại. Bạn có các dải voile xen kẽ với vải cản sáng trong một lớp kép để tạo ra một tấm che cửa sổ thông minh cho phép bạn chọn lượng ánh sáng chiếu vào. Với màu xanh mát mẻ của bộ rèm cầu vồng này giúp không gian của bạn thông thoáng hơn.

rem combi Han Quoc

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.