Rèm cửa sổ cuốn văn phòng hiện đại chống nắng

340.000

Hãng Sản Xuất: Diamond
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Mã: RC55 Danh mục:

Mô tả

Rèm cửa sổ cuốn văn phòng hiện đại chống nắng là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian văn phòng đương đại. Với chất liệu cao cấp, rèm cửa sổ này không chỉ có tác dụng chống nắng, chống chói mà còn tạo ra một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả. Với khả năng chống nắng, rèm cửa sổ cuốn này giúp bảo vệ mắt của nhân viên khỏi ánh sáng mạnh và tia cực tím có hại. Đồng thời, nó còn giúp hạn chế tia UV gây hại cho nội thất và thiết bị điện tử trong phòng.

Thiết kế của rèm cửa sổ cuốn văn phòng hiện đại chống nắng đơn giản và thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Với tính tiện dụng cao, rèm cửa sổ cuốn này có thể được điều khiển bằng remote từ xa hoặc bằng tay nếu muốn. Sản phẩm được làm từ chất liệu bền đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, giúp cho việc sử dụng kéo dài và tiết kiệm chi phí. Rèm cửa sổ cuốn văn phòng hiện đại chống nắng không chỉ là sản phẩm chất lượng cao, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng của bạn.

rem cuon phong lam viec chong nang

Rèm cuốn chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn chính xác như tất cả các loại rèm khác của chúng tôi – Khá đơn giản chúng tôi không tin rằng bạn có thể mua rèm tốt hơn và chúng tôi tự tin cung cấp bảo hành 2 năm toàn diện cho tất cả các sản phẩm của mình.

 • 100% vải màn cuốn chống nắng cản sáng, cách nhiệt
 • Chuỗi ròng rọc điều khiển bằng nhựa trắng với nhiều lựa chọn
 • Dễ dàng sử dụng hoạt động
 • Ống nhôm dày, cứng cáp

Rèm cuốn được cung cấp theo tiêu chuẩn với một bộ điều khiển kéo tay. Các hoạt động thông qua một chuỗi hạt nhựa trắng được sử dụng để nâng lên và hạ xuống.

 • Tất cả các rèm cuốn của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng bao gồm một ống nhôm mạnh mẽ và cố định chất lượng cao.
 • Xin lưu ý, nếu rèm của bạn có chiều ngang rộng hơn khổ vải của nhà sản xuất thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện các phép nối đối xứng ở mỗi bên của rèm.
 • Đảm bảo rèm mới của bạn có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ với hướng dẫn đo đơn giản của chúng tôi. Chỉ với một hoặc hai phút thời gian của bạn và một thước dây, bạn có thể tìm ra những tấm rèm có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ của bạn.
 • Tất cả các bát treo tường hay trần đều được đi kèm khi mua hàng
 • Tất cả rèm của chúng tôi được sản xuất để tuân thủ các quy định an toàn cho trẻ em.
 • Kiểm tra các chướng ngại vật có thể cản trở vị trí lắp đặt của rèm cuốn. Đây thường là những thứ như tay cầm cửa sổ.
 • Rèm cuốn có thể có chuỗi vận hành ở hai bên, vì vậy bạn có thể chọn bên nào hoạt động tốt nhất cho cửa sổ của mình.
 • Đối với các phòng như phòng tắm, nhà bếp và các môi trường dễ bị ẩm ướt khác, vật liệu chống ẩm ướt là một lựa chọn tốt vì nó sẽ dễ dàng giữ sạch hơn.
 • Xin lưu ý rằng vẫn có một chút ánh sáng vẫn có thể lọt qua các cạnh của rèm cuốn.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành kéo dài 12 tháng cho tất cả rèm và màn cửa của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.