Rèm tổ ong hệ Day & Night: Sự tối ưu cho không gian của bạn

Giá: Liên hệ

Hãng Sản Xuất: Remcuavilla
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Mã: RTO04 Danh mục:

Mô tả

Rèm tổ ong Day & Night là một sự lựa chọn đột phá trong việc trang trí căn phòng. Với cấu trúc thiết kế độc đáo, sản phẩm rèm cửa này kết hợp giữa vải tổ ong và vải voan sheer trong cùng một khung rèm. Sự kết hợp này không chỉ mang lại khả năng chống nắng, chống nóng, và đảm bảo sự thoải mái trước gió bụi và côn trùng, mà còn tạo điểm nhấn lung linh cho không gian sống. Sự hài hòa giữa hai loại vải này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn giữ cho căn phòng gọn gàng và tiện lợi.

Rèm tổ ong hệ Day & Night

Ưu điểm nổi bật của rèm tổ ong Day & Night

Bạn có gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và sự riêng tư trong ngôi nhà của mình không? Rèm tổ ong hệ Day Night có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Những tấm che cửa sổ đa năng này ngày càng trở nên phổ biến vì khả năng mang lại những điều tốt nhất cho cả hai thế giới: ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và sự riêng tư vào ban đêm. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng mang lại:

Tính linh hoạt

Rèm tổ ong Day Night là giải pháp ưu việt cho những ai không chỉ muốn kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư suốt cả ngày mà còn muốn cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà của mình. Rèm tổ ong mang lại đặc tính cách nhiệt tuyệt vời với cấu trúc vải tổ ong độc đáo giữ không khí bên trong tế bào và tạo ra rào cản giữa trong và ngoài. Hoạt động của Mành tổ ong có thể có dây hoặc không dây.

Vải sheer của Rèm tổ ong Day & Night là loại vải mỏng có khả năng chống tia cực tím và cho phép bạn có tầm nhìn được lọc đồng thời cung cấp một lớp bảo vệ cho cửa sổ của bạn. Vải tổ ong là vải chặn ánh sáng, tùy thuộc vào cách bạn muốn kiểm soát ánh sáng, vì cả hai tùy chọn vải đều mang lại sự riêng tư hoàn toàn.

Phong cách

Mẫu rèm này cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, khiến chúng trở thành một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào. Với 2 loại vải khác nhau, bạn có thể trộn và kết hợp các màu khác nhau để có vẻ ngoài nổi bật. Cho dù bạn đang tìm kiếm vẻ ngoài tươi sáng, táo bạo để nổi bật hay vẻ ngoài gọn gàng, tối giản để hòa vào nhau, sẽ có rèm tổ ong hệ Day & Night phù hợp với phong cách của bạn.

Dễ dàng để lắp đặt

Rèm tổ ong Day & Night được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và đáng tin cậy với vẻ ngoài hoàn thiện mà bạn mong đợi từ một thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Những rèm này có thể được gắn bên trong hoặc bên ngoài khung cửa sổ, tùy theo sở thích của bạn.

Mành tổ ong Day Night

Hệ thống hoạt động của rèm tổ ong hệ Day Night

Hệ thống dây kéo của loại rèm này được nằm 2 bên, vận hành đơn giản bằng cách kéo lên hạ xuống.

Rèm có dây kéo ở phía bên phải cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lớp cản sáng từ trên xuống và mở rèm từ dưới lên bằng cách nâng hoặc hạ thanh đáy. Trong khi đó, dây kéo ở phía bên trái được sử dụng để điều chỉnh lớp vải Sheer từ dưới lên và mở rèm từ trên xuống bằng cách nâng hoặc hạ thanh giữa.

Hệ thống dây kéo trái

Dây kéo phải hệ Day & Night