Rèm có hoa văn thường được sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp hoặc phòng ngủ của trẻ em để thêm phần thú vị hoặc màu sắc rực rỡ. Nhưng rèm có hoa văn linh hoạt hơn nhiều so với điều này – chúng có thể mang lại một sơ đồ thiết kế với nhau trong bất kỳ phòng nào. Từ một mẫu rèm in động vật rực rỡ trở thành tâm điểm trong không gian của bạn đến các họa tiết hoa mềm mại, rèm có hoa văn có thể bổ sung cho bất kỳ phong cách hoặc cá tính nào.

Chúng tôi đã kết hợp một số rèm cửa có hoa văn đầy cảm hứng cho các cửa sổ để giúp nâng cấp nội thất của bạn.

Rèm họa tiết chấm bi

Rèm họa tiết chấm bi

Chọn rèm có họa tiết chấm bi có thể làm sáng và cung cấp năng lượng cho cả những căn phòng buồn tẻ nhất. Lý tưởng cho một nhà bếp hoặc nhà trẻ, chấm bi cung cấp một màu sắc mà không bị áp đảo. Nó có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp vào mùa đông hoặc mùa hè. Với nền màu kem sắc nét, chọn từ những mảng màu rực rỡ của màu vàng hoa anh thảo và hồng hạc và làm cho nó trở thành điểm thu hút chính của căn phòng hoặc lựa chọn màu sắc pastel tinh tế để tạo ra một bầu không khí vui vẻ và thoải mái.

Rèm hoa văn sọc dọc

Rèm sọc dọc

Các họa tiết sọc là một mô hình linh hoạt và đa dạng có thể thêm năng lượng vào không gian hoặc tạo ra một thiên đường thoải mái. Lựa chọn những mẫu rèm cửa sọc dọc hiện đại, sống động có thể mang lại cảm giác không gian cao hơn. Hoặc chọn một sự kết hợp tinh tế của hai hoặc ba tông màu khác nhau phối hợp với nhau để tạo ra một bầu không khí mời gọi và sôi động. Những mẫu rèm này lý tưởng cho phòng khách hoặc nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà.

Rèm họa tiết hoa thiên nhiên

Rèm hoa lá thiên nhiên

Các họa tiết hoa phù hợp với bất kỳ phong cách nhà nào, từ màu sắc tự nhiên và thiết kế hiện thực cho cảm giác truyền thống hoặc in đậm và trừu tượng cho nội thất hiện đại và đương đại. Lý tưởng cho phòng khách hoặc phòng ăn, chọn rèm vải có hoa văn màu xám mềm mại, dễ dàng hòa trộn với môi trường xung quanh hoặc đưa ra thiết kế với sự kết hợp màu xanh hải quân và màu vàng mù tạt tương phản. Các họa tiết hoa có thể làm sáng bất kỳ không gian nào, mang lại không khí nhẹ nhàng và thoáng mát và cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu qua.

Họa tiết hình ảnh động vật

Rèm họa tiết con vật

Hình in động vật là một cách thú vị và vui vẻ để làm sáng không gian của bạn và tạo ra một khung cảnh nhẹ nhàng và rực rỡ. Có sẵn trong một loạt các nhân vật, rèm mô hình động vật phù hợp cho bất kỳ phòng trong nhà. Sử dụng mô hình con chim trong nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn để thêm nét hiện đại cho không gian nông thôn, hoặc thêm phiêu lưu vào phòng ngủ của con bạn với một loạt các động vật trong vườn thú. Để có vẻ ngoài trưởng thành hơn, hãy chọn một mô hình động vật hoang dã với chủ đề nhiệt đới để thêm một số điểm nhấn kỳ lạ vào nhà bếp hoặc phòng khách của bạn.

Rèm họa tiết hình học

Rèm hoa văn lập thể

Rèm có họa tiết hình học là hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại. Các đặc điểm sắc nét, góc cạnh trên phông nền trắng có thể tạo ra một tác động lớn trong nhà bạn. Kết hợp phòng tắm hoặc phòng khách của bạn với một hình in hình lục giác cho một môi trường tràn đầy năng lượng và trong lành hoặc chọn một hình tam giác thôi miên để thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn.

Tìm các loại rèm cửa có hoa văn hoàn hảo cho mọi phòng với nhiều loại rèm chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn của chúng tôi tại Remcuavilla. Hoặc tìm thêm ý tưởng truyền cảm hứng cho ngôi nhà của bạn bằng cách đọc thêm bài viết truyền cảm hứng của chúng tôi.