Việc giặt rèm cửa luôn là nỗi vất vả, khó nhằn của nhiều người từ việc tháo gỡ, giặt phơi rồi lắp lại…tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn đừng lo đã có bTaskee – một ứng dụng siêu tiện ích cho gia đình – cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng mà Remcuavilla giới thiệu dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh rèm

Doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu về ứng dụng tiện ích gia đình 

Từ lâu những công việc như giúp việc theo giờ, vệ sinh ghế sofa, vệ sinh rèm cửa đã không còn xa lạ với các gia đình. Tuy nhiên, đứng trước sự phát triển của thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào việc cung cấp dịch vụ tiện ích cho gia đình đã và đang ngày càng phổ biến.

Theo thống kê năm 2016 cho thấy, khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam có lượng dân số cao. Kéo theo đó là nhu cầu hỗ trợ công việc gia đình ngày càng nhiều nhưng nguồn cung thì ít. Nắm bắt được tiềm năng của thị trường, anh Đỗ Đắc Nhân Tâm (CEO, Founder Công ty bTaskee) đã từ bỏ công việc Software với thu nhập cao sau 15 năm gắn bó để khởi nghiệp mục tiêu của mình.

Vào ngày 31/03/2016, Công ty bTaskee chính thức được thành lập – tiên phong ứng dụng công nghệ vào thị trường cung cấp dịch vụ tiện ích cho gia đình. Với khát vọng mang đến sự tiện ích, nhanh chóng và xóa bỏ định kiến về nghề giúp việc.

Dịch vụ giặt rèm cửa

Sau những cố gắng, bTaskee đã mang đến cho mọi gia đình một cuộc sống tốt hơn, tối ưu và tiện ích hơn cho cả khách hàng lẫn người lao động. Với sự phát triển không ngừng bTaskee đã đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiện ích cho gia đình tại 9 tỉnh thành phân bố tại khắp Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Ngoài ra, công ty đã mở rộng sang thị trường Thái Lan và tiếp tục phát triển thị trường qua các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Mang lại lợi ích cho cộng đồng khách hàng và người lao động

Đối với bTaskee, việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng luôn là mục tiêu đặt hàng đầu không chỉ đối với khách hàng mà còn là người lao động. 

Trước đây, người lao động hỗ trợ công việc nhà hay người giúp việc chỉ được xem là một công việc tạm bợ, khiến cho họ cảm thấy mặc cảm, không vui vẻ, thụ động và thu nhập thấp. Tại bTaskee, người lao động sẽ được tự do, tự chủ công việc, làm việc vui vẻ hạnh phúc hơn, từ đó mang lại sự hài lòng cho khách hàng và mức thu nhập cao hơn, cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Đối với khách hàng, họ sẽ được tự do, chủ động trong việc đặt dịch vụ theo thời gian, mong muốn, mức giá cả hợp lý và được xem trước mức tiền phải trả cho mỗi lần đặt dịch vụ. Với bTaskee, nguồn lao động luôn có sẵn và được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giống như nền tảng của Grab/Uber, ứng dụng bTaskee cho phép chủ nhà và người giúp việc chủ động trong việc đăng việc – nhận việc, với mức giá rõ ràng, minh bạch, giảm thời gian tìm kiếm, tạo sự tiện ích đôi bên. Chỉ với vài thao tác qua điện thoại đơn giản qua ứng dụng bTaskee, cộng tác viên sẽ xác nhận trong vòng từ 5 phút và tới làm việc.

Ung dung ve sinh

Bên cạnh đó, bTaskee cũng có nhiều chính sách, cam kết, sự đảm bảo, uy tín cho đôi bên tránh tình trạng bị mất đồ, bồi thường và xử lý nghiêm ngặt với vấn đề xảy ra, đào tạo cộng tác viên bài bản mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa Uy tín – Chất lượng

Quy trình giặt rèm cửa tại nhà của bTaskee

Vệ sinh rèm cửa đòi hỏi sự chuyên nghiệp và dụng cụ chuyên dụng. Tại bTaskee, các cộng tác viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Theo đó,rèm cửa nhà bạn sẽ được làm sạch qua quy trình thực hiện sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ

 • Tham khảo khách hàng về tình trạng rèm hiện tại.
 • Thảo luận và báo giá giặt rèm cửa cho khách hàng.
 • Đặt lịch làm việc phù hợp với thời gian, địa điểm của khách hàng. 
 • Thêm yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 2: Tháo rèm cửa và phân loại

 • Tháo gỡ rèm cửa.
 • Phân loại các rèm cửa và đưa ra phương án vệ sinh rèm hợp lý.
 • Ký biên nhận xác nhận về số lượng, tình trạng và giá dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà.

Bước 3: Tiến hành giặt rèm cửa

 • Xử lý tiền vết bẩn trước khi giặt rèm.
 • Giặt sạch rèm với hóa chất chuyên dụng phù hợp với mỗi loại rèm.
 • Sử dụng hương liệu để xả thơm vải sau quá trình giặt.

Bước 4: Sấy khô, phơi và ủi rèm

 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng để sấy khô rèm với nhiệt độ và thời gian phù hợp ứng với từng chất liệu rèm.
 • Dùng bàn ủi chuyên dụng để làm phẳng lại rèm.
 • Xếp gọn và đóng gói lại cho khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và lắp đặt rèm

 • Kiểm tra kỹ lại rèm trước khi lắp đặt.
 • Vệ sinh lại các khoen mắc, thanh treo.
 • Lắp đặt lại rèm về vị trí cũ.
 • Ký biên bản nghiệm thu.

rem vai dep re

Xem thêm: Các cách giặt rèm cửa tại nhà hiệu quả nhất

Bảng giá dịch vụ giặt rèm cửa tại Tp Hồ Chí Minh của bTaskee

Khối lượngGiá thành dịch vụ
Dưới 10kg550,000VND
Từ 10kg – 15kg600,000VND
Trên 15kg  38,000VND/KG

Lưu ý:

 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong các dịp lễ, tết tùy vào từng khu vực.
 • Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà hiện đang áp dụng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Lạt.

Trên đây là những thông tin tổng quan về ứng dụng bTaskee cũng như dịch vụ vệ sinh rèm cửa mà Remcuavilla giới thiệu tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình một nơi uy tín, cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chất lượng và chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.