Màn cuốn lưới cửa sổ đẹp có thể nhìn ra ngoài

455.000

Hãng Sản Xuất: Diamond
Xuất Xứ: Việt Nam
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: Fiberglass (Sợi thủy tinh)
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Rèm cuốn lưới cao cấp sẽ bổ sung cho hầu hết mọi nội thất và thêm cảm giác tươi mới và sáng sủa ở cửa sổ của bạn.

Mã: RC44 Danh mục:

Mô tả

Màn cuốn lưới cao cấp sang trọng

Màn cuốn lưới là sản phẩm rèm cuốn cao cấp được dệt từ sợi thủy tinh chống cháy có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Rèm cuốn lưới có các lỗ thoáng giống như lớp vải voan mỏng khả năng cản sáng 75%. Mẫu rèm này có thể che nắng, cản tia cực tím và mang lại sự riêng tư.

Loại vải lưới này có kiểu dệt độc đáo cho phép bạn nhìn ra bên ngoài từ bên trong ngôi nhà của mình, nhưng khéo léo không cho phép những người bên ngoài nhìn vào trong. Sản phẩm này là vật dụng cần có đối với những cửa sổ bị che khuất, nơi có vấn đề về quyền riêng tư.

Rèm cuốn lưới cửa sổ cũng không thấm nước 100% vì vậy nó đặc biệt phù hợp với nhà bếp và phòng tắm; chỉ cần đảm bảo sự riêng tư vào ban đêm của bạn được bảo vệ vì khi màn đêm buông xuống, tầm nhìn sẽ bị đảo ngược.

Rèm cuốn lưới lỗ thoáng

Rèm cuốn chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn chính xác như tất cả các loại rèm khác của chúng tôi – Khá đơn giản chúng tôi không tin rằng bạn có thể mua rèm tốt hơn và chúng tôi tự tin cung cấp bảo hành 2 năm toàn diện cho tất cả các sản phẩm của mình.

 • 100% vải màn cuốn chống nắng cản sáng, cách nhiệt
 • Chuỗi ròng rọc điều khiển bằng nhựa trắng với nhiều lựa chọn
 • Dễ dàng sử dụng hoạt động
 • Ống nhôm dày, cứng cáp

Rèm cuốn được cung cấp theo tiêu chuẩn với một bộ điều khiển kéo tay. Các hoạt động thông qua một chuỗi hạt nhựa trắng được sử dụng để nâng lên và hạ xuống.

 • Tất cả các rèm cuốn của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng bao gồm một ống nhôm mạnh mẽ và cố định chất lượng cao.
 • Xin lưu ý, nếu rèm của bạn có chiều ngang rộng hơn khổ vải của nhà sản xuất thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện các phép nối đối xứng ở mỗi bên của rèm.
 • Đảm bảo rèm mới của bạn có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ với hướng dẫn đo đơn giản của chúng tôi. Chỉ với một hoặc hai phút thời gian của bạn và một thước dây, bạn có thể tìm ra những tấm rèm có kích thước hoàn hảo cho cửa sổ của bạn.
 • Tất cả các bát treo tường hay trần đều được đi kèm khi mua hàng
 • Tất cả rèm của chúng tôi được sản xuất để tuân thủ các quy định an toàn cho trẻ em.
 • Kiểm tra các chướng ngại vật có thể cản trở vị trí lắp đặt của rèm cuốn. Đây thường là những thứ như tay cầm cửa sổ.
 • Rèm cuốn có thể có chuỗi vận hành ở hai bên, vì vậy bạn có thể chọn bên nào hoạt động tốt nhất cho cửa sổ của mình.
 • Đối với các phòng như phòng tắm, nhà bếp và các môi trường dễ bị ẩm ướt khác, vật liệu chống ẩm ướt là một lựa chọn tốt vì nó sẽ dễ dàng giữ sạch hơn.
 • Xin lưu ý rằng vẫn có một chút ánh sáng vẫn có thể lọt qua các cạnh của rèm cuốn.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành kéo dài 12 tháng cho tất cả rèm và màn cửa của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn cuốn lưới cửa sổ đẹp có thể nhìn ra ngoài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *