Màn cửa KDC Vạn Phúc Thủ Đức
Rèm vài đẹp nhà phố Vạn Phúc Thủ Đức
Rèm cửa KDC Vạn Phúc Quận Thủ Đức
Thi công rèm KDC Vạn Phúc Thủ Đức
Rèm gỗ cao cấp nhà phố Thủ Đức
Manh go quan thu duc
Rèm phòng tắm tại Thủ đức
Hotline rèm cửa

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến cách trang trí nội thất theo phong cách thiên nhiên hiện đại. Vì vậy, đội ngũ Remcuavilla đã có công trình trang trí nhà với rèm cửa là chất liệu gỗ từ thiên nhiên và thêm phần hiện đại với rèm vải tông màu xám tại khu dân cư Vạn Phúc Quận Thủ Đức.

Thiết kế thi công rèm cửa hiện đại tại Quận Thủ Đức

Đây là một ngôi nhà phố biệt lập 2 tầng hiện đại nằm trong khu dân cư Vạn Phúc tại Quận Thủ Đức. Bầu không khí trong nhà trang trí mang phong cách hiện đại & tự nhiên, với hầu hết đồ nội thất làm bằng gỗ, mang lại vẻ tự nhiên và sử dụng tông màu đen hoặc xám để tổng thể thêm phần tân tiến.

Khu phòng khách được trang bị một tấm rèm vải được may theo kiểu xếp ly tạo cảm giác đơn giản, hoàn hảo cho mọi sắc thái của rèm. Phần đầu trên rèm vải được may xếp ly 3 gấp nhỏ trông thật độc đáo. Mẫu vải rèm mà chúng tôi sử dụng để trang trí phần này của tầng 1 mang màu xám trung tính. Không quá nhạt nhẽo và không quá tối để tạo ra bầu không khí bên trong được coi là một cách phối màu phổ biến khác được sử dụng để trang trí.

Cửa ra vào phòng ăn cũng được trang trí bằng một bức rèm vải 2 lớp xếp ly trung tính màu xám. Và các cửa sổ được trang trí bằng rèm gỗ tự nhiên vì chúng không lớn lắm. Nếu tất cả đều là rèm vải, chúng tôi cho rằng ngôi nhà sẽ trông quá chật.

Đi lên lầu 2, phòng ngủ chính cũng sẽ được trang trí theo phong cách hiện đại & tự nhiên, đồ nội thất được sử dụng tông màu gỗ sáng, tạo cho căn phòng một bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp và cũng mang đến nét hiện đại của màu rèm. Phòng ngủ được chia thành hai phần: một khu vực ngủ và làm việc. Khu làm việc sẽ được trang trí bằng những bộ rèm vải chống sáng màu xám vì gần khu vực ngủ. Vì vậy, cản ánh sáng là điều quan trọng nhất ở khu vực này. Đầu giường được trang trí bằng rèm roman xếp lớp vì cửa còn ít diện tích. Rèm xếp lớp roman có thể cản sáng, dễ sử dụng, tiện lợi, chắc chắn và tiết kiệm diện tích khi lắp đặt.

Sau đó vào phòng tắm, cửa sổ được trang trí bằng rèm nhựa giả gỗ tiếp xúc với nước sẽ không bị phồng hay cong vênh, chịu được ánh nắng, trọng lượng nhẹ và chống nấm mốc, vi khuẩn. Nó sử dụng 2 chức năng, có thể chọn cường độ ánh sáng chiếu vào bên trong phòng bằng cách điều chỉnh góc của lá hoặc kéo lên.

Tại các phòng ngủ nhỏ, Remcuavilla đã lựa chọn các cửa trang trí với những bộ rèm vải xếp ly nhìn sẽ đẹp hơn và cũng có thể được sử dụng để đi ra và vào dễ dàng. Các cửa sổ nhỏ bên hông được trang trí bằng rèm roman chống nắng. Cuối cùng, khu vực phòng thay đồ khá rộng cũng được trang trí bằng bộ rèm gỗ tự nhiên để dễ dàng điều chỉnh nhìn ra quang cảnh bên ngoài.

Màu sắc, chất liệu rèm tại nhà phố KDC Vạn Phúc

Các bộ rèm vải mà chúng tôi chọn để trang trí cho ngôi nhà ở Quận Thủ Đức này là vải Dimout với kết cấu dệt 3 lớp vẻ bề ngoài hấp dẫn và có thể chặn các ánh sáng khoảng 90-95% chứa 100% polyester với trọng lượng vải 286gram. Đây là một trong những bộ sưu tập các tông màu trung tính từ thương hiệu lớn tại Thái Lan.

Những bộ rèm gỗ của chúng tôi được làm từ gỗ cứng với màu sắc bền và không phai màu, có trọng lượng nhẹ, hệ thống sử dụng là phiên bản dây kéo, dễ sử dụng, không cần lo lắng về việc dây sẽ bị rối.

Rèm nhựa giả gỗ mà chúng tôi sử dụng để trang trí trong phòng tắm sẽ có tông màu gỗ Sồi, cả dây và phụ kiện. Màu sắc của nó hoàn toàn phù hợp vối các bảng màu thiết kế có sẵn và có thể lau sạch bằng khăn lau bụi hoặc khăn ẩm.

Xem Thêm: Rèm cửa quận Thủ Đức

Rèm roman phòng ngủ Thủ Đức
Rem cao cap thu duc
Rèm phòng ngủ 2 lớp thủ đức
Hoàn thiện rèm nhà phố Thủ Đức

Các công trình rèm khác đã thi công

Màn cửa đẹp quận Tân bình
Thi công rèm tại Q12
Công trình rèm cửa tại Hà Huy Giáp
Rèm vải cao cấp nhà phố Quận BÌnh Thạnh

Tin Tức Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *