Rèm phòng khách nhà Phường Thới An Q12
Rèm cửa đẹp Phường Thới An
Rèm cửa cao cấp Hàn Quốc Quận 12
Rèm vải phòng ăn Lê Thị Riêng Quận 12
Hoan thien man rem tại Thoi An Q12
Màn sáo gỗ Q12
Hotline rèm cửa

Một công trình rèm vải đẹp cao cấp nhập khẩu đã thi công hoàn thiện tại nhà phố đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12 bởi Remcuavilla nhanh chóng ngoài mong đợi. Nằm ngay trung tâm hành chính Quận 12, chủ đầu tư của căn nhà này đã lựa chọn những mẫu vải may rèm được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng cao và khả năng chống nắng nóng tốt nhất. 

Hoàn thiện rèm cửa cao cấp tại Quận 12

Bước vào tầng 1, căn nhà được trang trí theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh tông màu xám làm sáng căn phòng vì nó là góc nghỉ ngơi và nơi chào đón khách. Ở khu vực phòng khách này, gia chủ thích trang trí rèm cửa để phô ra đường ray, vì vậy Remcuavilla đã tư vấn nên trang trí bằng rèm vải đục lỗ khoen như một lựa chọn thời thượng khác. Rèm vải sẽ có một lỗ trên đầu rèm để chèn vòng dây khoen vào thanh treo rèm làm cho nó trông chắc chắn. Đường ray mà chúng tôi chọn để trang trí là thanh gỗ chất liệu từ gỗ cămxe thật 100% nhập khẩu từ Malaysia. Đường ray đẹp, mịn, chắc và bền, có kích thước 28 mm.

Nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy vải được dệt với các sọc dọc đan xen. Đó là một phong cách thủ công như kỹ thuật vẽ tranh, các sọc dọc màu xám, xanh lá cây, xanh lam có thể hoán đổi cho nhau với cả chức năng chống tia cực tím và nhiệt, ngay cả với tông màu sáng.

Đi bộ xa hơn một chút đến góc ăn uống. Với kiểu không gian này, Remcuavilla cũng sẽ trang trí cửa sổ bằng bộ rèm roman xếp lớp sang trọng và một cánh cửa khác được trang trí bằng rèm vải đục lỗ sử dụng thoải mái từ trong ra ngoài và cũng rất đẹp.

Tại sảnh cầu thang, những người thiết kế đã tạo ra để được sử dụng một không gian trống. Tạo góc làm việc sẽ có 1 ô cửa sổ được chúng tôi trang trí bằng rèm gỗ tự nhiên chất lượng tốt của thương hiệu Vietcis với tông màu xám để phù hợp với mô hình dây chuyền lắp sẵn, dễ sử dụng.

Phòng ngủ chính tiện sử dụng ra – vào, vì vậy chúng ta sẽ trang trí cửa bằng rèm vải may kiểu xếp ly 2 lớp, phân chia trung tâm khá đẹp mắt. Tại 2 ô cửa sổ phía đầu giường sẽ trang trí bằng rèm roman vì nó gọn gàng không bị lộn xộn và cũng chống ánh sáng. Các mẫu rèm vải được sử dụng để trang trí phòng ngủ chính với màu nâu xám ấm cúng sẽ rất phong cách và thanh lịch.

Chất liệu vải may rèm tại nhà phố Thới An, Quận 12

Vải may rèm dùng để trang trí góc sinh hoạt và phòng khách càng nhìn càng dễ chịu với chất liệu vải Dimout cản sáng cấp 3: khoảng 80-89%, hỗn hợp 100% polyester, dệt chặt, 3 lớp và độ dày vải 248gram là một bộ sưu tập mới từ các thương hiệu lớn ở Hàn Quốc. Và là một trong những bộrèm đặc biệt của Remcuavilla mà chúng tôi cũng đã chọn lọc.

Loại vải được sử dụng để trang trí phòng ngủ chính là loại vải Dimout cản sáng cấp 2: khoảng 90-95%, chứa 100% polyester, được dệt 3 lớp chặt chẽ và có độ dày vải là 280gram.

Xem thêm: Mẫu rèm cửa Quận 12

Rèm vải 2 lớp phòng ngủ quận 12
Rèm phòng ngủ cao cấp Hàn Quốc
May màn cửa Q12
Rèm roman đẹp rẻ Q12

Các công trình rèm khác đã thi công

Màn cửa đẹp quận Tân bình
Công trình rèm cửa tại Hà Huy Giáp
rèm cửa thủ đức HCM
Rèm vải cao cấp nhà phố Quận BÌnh Thạnh

Tin Tức Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *