Rèm cửa đẹp phòng khách Flora Anh Đào Q9
Rèm phòng khách quận 9
Màn cửa Quận 9 cho căn hộ
Rèm cao cấp quận 9
Màn cửa quận 9 phòng khách
Rèm phòng ngủ căn hộ

Hoàn thiện rèm cửa chung cư Flora Anh Đào Quận 9

Căn Hộ Flora Anh Đào tọa lạc vị trí đắc địa trên đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 trong khuôn viên khu dân cư Nam Long 36ha đã hiện hữu, phía trước là khu sân Golf, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, phía sau là nhánh sông Rạch Chiếc rất mát và đẹp.

Ở trong thành phố sẽ ít tiếp cận với thiên nhiên. Do đó, chủ nhà đã trang trí hầu hết đồ nội thất bằng vật liệu gỗ tự nhiên. Và thêm sang trọng với tấm ngăn có độ bóng cao lấp lánh, có những cây trang trí trong góc để tạo cho căn phòng một bầu không khí trong lành.

Các tấm rèm trong căn hộ này được may theo kiểu xếp ly 3 múi nhìn rất độc đáo. Màu sắc của rèm vải mang màu kem nâu nhạt làm cho không gian hạn chế của phòng khách có cảm giác rộng hơn. Bằng cách lắp đặt trong hộp rèm làm cho toàn bộ không gian phòng trở lên hoàn hảo.

Trong phòng ngủ, chủ nhân đã thiết kế căn phòng gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Ngoài việc sử dụng chủ yếu là đồ gỗ và trang trí tường đầu giường bằng  giấy dán tương hoa văn lá làm cho hình ảnh dường như gần gũi hơn. Đối với rèm được sử dụng để trang trí phòng ngủ tông màu cũng như phòng khách vì cùng phong cách trang trí. Nhưng nếu bạn cần một phòng ngủ tối hoàn toàn mà không có nhiều ánh sáng mặt trời hãy chọn màu tối hơn hoặc chọn loại rèm vải cản sáng cách nhiệt đảm bảo rằng nằm trong phòng bạn không biết được ngày hay đêm.

Các bức màn rèm mà chúng tôi sử dụng để trang trí là vải Dimout với kết cấu mềm mại, có thể tạo ra làn sóng đẹp. Khác với loại vải khác nó có khả năng ngăn ánh sáng CẤP 1: khoảng 80-85%, chứa 100% Polyester, có độ dày 309 gram.

Mặt sau của tấm màn chính cũng được thêm lớp vải voan màu trắng kem giúp ngụy trang cho đôi mắt và thêm sự riêng tư từ bên ngoài, nhưng vẫn có thể nhìn thấy cảnh vật từ bên ngoài cửa sổ. Rèm cửa vải voan thoáng mát cũng làm tăng thêm vẻ đẹp, và làm cho không khí ánh sáng bên trong căn phòng trông mềm mại và thoải mái hơn.

Xem Thêm: Rèm cửa quận 9

Hotline rèm cửa
rèm phòng ngủ quận 9
Rèm 2 lớp quận 9
Rèm vải phòng ngủ chung cư Flora Anh Đào Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *