Thi công rèm cửa hà huy giáp quận 12
Rèm vải phòng khách nhà phố Quận 12
rem cua can ho nha pho quan 12
Rèm cửa đẹp tại đường Hà Huy Giáp Q12
Màn cửa đẹp đường Hà Huy Giáp, Q12
May rem cua quan 12 chat luong
Màn cửa quận 12 cho phòng ăn

Hoàn thiện công trình rèm vải, rèm roman cho nhà phố tại đường Hà Huy Giáp, Quận 12 với chất liệu vải nhập từ Thái Lan có khả năng chống sáng 100% và cản nhiệt.

Thi công rèm cửa hiện đại đường Hà Huy Giáp, Quận 12

Ngôi nhà được trang trí theo phong cách hiện đại này sẽ tập trung chủ yếu vào rèm cửa và đồ nội thất hữu ích. Phong cách trang trí đơn giản đã khá phổ biến với vẻ ngoài hiện đại, lạnh lùng nhưng vẫn đầy vẻ sang trọng đẳng cấp.

Ở khu vực phòng khách, Remcuavilla đã khuyên chủ đầu tư nên trang trí bằng rèm vải sóng may kiểu định vị vì trước đó đơn vị thi công xây dựng nhà đã làm một chiếc hộp rèm để che đường ray. Điều này sẽ cho phép chúng ta nhìn thấy rèm vải để lại những đường ống sóng vải thả đẹp từ đầu đến cuối.

Các cửa sổ và cửa ra vào ở tầng dưới đều được làm bằng rèm 2 lớp bằng vải chống sáng với lớp vải voan tông màu xám. Nó cũng giúp che mắt và tăng sự riêng tư với bên ngoài. Nhưng vẫn có thể ngắm cảnh từ ngoài cửa sổ vào ban ngày. Góc ăn uống cũng được trang trí bằng những tấm rèm vải may định vị như có thể ngăn cách chính giữa và dễ dàng sử dụng ra vào cũng như ngắm nhìn khu vườn bên cạnh.

Sau đó, trên tầng 2 có một gian phòng được trang trí bằng loại rèm xếp roman mang đến vẻ gọn gàng nhưng cản sáng tốt. Căn phòng ngủ này được trang trí bằng rèm roman cũng như trang trí theo phong cách hiện đại. Phù hợp với một gia đình hiện đại chú trọng đến tính tiện dụng. Có thể điều chỉnh lên xuống lấy ánh sáng ở mức mong muốn.

Cuối cùng, trong phòng ngủ chính, bạn bè sẽ thấy rằng có hai cửa thông nhau để làm đẹp. Chúng tôi khuyên bạn nên tách bộ rèm ở giữa. Điều này sẽ làm cho không gian thông thoáng và không có vải rèm chồng chất ở giữa khi mở rèm ra. Các tấm rèm mà chúng tôi sử dụng để trang trí trong căn phòng này là loại rèm vải 2 lớp trong tông màu xám. Màu này phù hợp với màu nền và bầu không khí trong phòng, làm cho ngôi nhà trông hiện đại và là màu rất được ưa chuộng trong trang trí nhà hiện nay.

Màu sắc và chất liệu rèm tại công trình Quận 12

Toàn bộ chất liệu vải may rèm mà chúng tôi lựa chọn để trang trí là loại vải Dimout, tone màu xám, có thể cản sáng khoảng 90-95%, hỗn hợp 100% polyester, dệt chặt chẽ, 3 lớp và độ dày vải lên đến 247Gram.

Đây là một trong những bộ sưu tập các tông màu sàn từ thương hiệu lớn tại Thái Lan. Và là một trong những bộ rèm đặc biệt của Remcuavilla mà chúng tôi cũng đã chọn lọc.

Xem thêm: Rèm cửa quận 12

Công trình rèm màn giá rẻ quận 12
Man rem dep gia re quan 12
Màn cửa phòng ngủ chống nắng Quận 12
Mẫu rèm roman thi công tại Q12 tphcm
Hotline rèm cửa

Các công trình rèm khác đã thi công

Màn cửa đẹp quận Tân bình
Thi công rèm tại Q12
rèm cửa thủ đức HCM
Rèm vải cao cấp nhà phố Quận BÌnh Thạnh

Tin Tức Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *