Màn cửa căn hộ Quận 2 giá rẻ
Rèm màn đẹp chung cư quận 2
Rèm chung cư Imperia Quận 2
Rèm cửa căn hộ Imperia An Phú
Rèm gỗ căn hộ Quận 2
Màn Roman chống nắng Q2

Thi công hoàn thiện rèm cửa tại căn hộ Masteri Q2

Rèm cửa tại căn hộ Imperia An Phú Quận 2 được Remcuavilla trang trí lắp đặt theo phong cách Nhật Bản hiện đại bằng cách sử dụng rèm cửa và đồ nội thất sáng màu để làm cho ngôi nhà trông sáng sủa hơn. Điều này sẽ làm cho những căn hộ nhỏ với không gian hạn chế trông rộng hơn và sử dụng các phụ kiện hữu ích nhiều nhưng phong cách tối giản.

Khu vực phòng khách được lắp đặt bằng rèm gỗ cho cửa sổ và rèm vải 2 lớp có tông màu xám nhạt để phù hợp với màu sắc của ghế sofa. Điều mà chủ nhân của căn hộ này đã lựa chọn để làm bừng sáng khu vực này. Tại đây, đằng sau rèm vải cản sáng, được trang trí bằng lớp vải voan màu trắng kem, giúp giảm ánh sáng chói cho mắt và thêm sự riêng tư từ bên ngoài. Nhưng vẫn có thể nhìn phong cảnh từ ngoài cửa sổ và nó cũng làm tăng thêm vẻ đẹp, làm cho bầu không khí trong phòng nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, ô cửa sổ được trang trí bằng bộ rèm gỗ tự nhiên cao cấp, nó là một trang trí nhà đề cao sự đơn giản. Rèm gỗ có thể chọn cường độ ánh sáng chiếu vào phòng bằng cách điều chỉnh góc độ của những bản lá gỗ nằm ngang.

Những bộ rèm chống nắng phòng ngủ căn hộ Imperia An Phú Quận 2

Chúng ta hãy xem xét một trang trí tại phòng đa năng khác. Mà trong tương lai sẽ là một phòng ngủ nhỏ, nó được trang trí bằng loại rèm roman xếp lớp tông màu xanh lam làm cho căn phòng trông sáng sủa hơn. Trong trường hợp có thể có con nhỏ trong tương lai.

Bên cạnh là phòng ngủ chính, bạn sẽ có được một bầu không khí ấm áp từ rèm vải tông màu nâu phù hợp với chất liệu gỗ nội thất. Nhưng vẫn mang phong cách hiện đại với chiếc giường lớn tông màu xám hiện đại. Nơi mọi thứ trông rất hoàn hảo, cho dù về kích thước hay tông màu. Việc sử dụng rèm cũng rất dễ dàng nhờ vào thanh ray treo rèm trơn trượt. Đối với rèm kéo có bề ngang rộng, nó là thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng mở rèm nhẹ nhàng hơn.

Đi bộ một chút nữa là phòng thay đồ. Đó là khu vực phân vùng trong phòng ngủ có tủ quần áo âm tường, 1 bàn trang điểm âm tường tạo sự ngăn nắp. Và các lựa chọn được làm từ chất liệu gỗ, để có được một bầu không khí ấm áp giống như bất kỳ khu vực nào khác. Cửa sổ nhỏ trong phòng thay đồ được trang trí bằng rèm roman tông màu nâu, cũng như rèm vải trong phòng ngủ. Đặc điểm của rèm xếp roman là dễ sử dụng, tiện lợi, chắc chắn và tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Xem thêm: Rèm cửa quận 2

Rèm chống nắng phòng ngủ Căn hộ Imperia Quận 2
Rèm phòng ngủ chung cư Q2
Rèm Roman Chung cư Imperia An Phú
Rèm vải đẹp căn hộ Quận 2
Hotline rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *