Rèm vải 2 lớp quận Tân Bình
Rèm cửa nhà phố đường Cộng Hòa
Rèm phòng khách cao cấp Tân Bình
Rèm phòng ăn nhà phố đường cộng hòa
Màn cửa đẹp quận Tân bình
Màn roman quận tân bình
Rèm gỗ Tân Bình
Hotline rèm cửa

Thiết kế thi công rèm cửa cao cấp tại Quận Tân Bình

Tại khu vực tầng trệt được trang trí theo phong cách đương đại với tông màu của rèm cửa và một số đồ nội thất mang đến không khí ấm cúng bên trong. Nội thất được sử dụng sẽ có hình dạng tròn và là chất liệu da mang đến sự sang trọng hơn. Khu vực tiếp khách được trang bị rèm vải 2 lớp xếp ly sao cho cả hai lớp vải đóng – mở không dính vào nhau. Đối với bộ rèm cửa mà chúng tôi sử dụng để trang trí cho góc sinh hoạt này sẽ có tông màu xám nhạt để không khí gia đình không bị khó chịu, trông hiện đại và cũng là cách phối màu phổ biến hiện nay.

Góc tiếp khách được trang trí lớp vải bên trong bằng vải voan màu nâu vàng càng thêm sang trọng. Kết cấu rèm cửa vải voan mỏng giúp ngụy trang và tăng sự riêng tư từ bên ngoài, có thể xem cảnh bên ngoài, tăng cường vẻ đẹp và làm cho bầu không khí trong phòng nhẹ nhàng thoải mái.

Góc ăn uống cũng được trang trí bằng bằng rèm vải 2 lớp xếp ly ứng dụng trong thực tế – ra ngoài. Ô cửa sổ nhỏ được trang trí bằng mành gỗ trông rất đẹp và tự nhiên. Các rèm gỗ mà chúng tôi chọn để trang trí trong chỗ này phù hợp theo phong cách. Rèm gỗ Basswood có bề mặt mịn, nhẹ, màu sắc tự nhiên đồng đều đã được xử lý chống công vênh ẩm mốc.

Nhà bếp được trang trí bằng rèm sáo nhôm có thể điều chỉnh ánh sáng và chống nước với màu xám đặc biệt với dây thang màu đen để ăn nhập với màu sắc của căn phòng.

Phòng ngủ chính được trang bị bằng rèm vải 2 lớp xếp ly ở ô chính, cửa sổ nhỏ được trang trí bằng rèm roman vì sẽ không tốn diện tích và trông cũng không hiện đại. Trong căn phòng này được trang trí khá tốt với việc tiết chế tông màu, cho dù đó là rèm cửa, bàn ghế hay giường ngủ. Chủ yếu sẽ sử dụng một tông màu nâu tạo bầu không khí ấm áp dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Phòng ngủ nhỏ thoáng trên tầng 2 này là phòng ngủ dành cho những vị khách đến chơi tại nhà. Trong đó sẽ được trang trí bằng những tấm rèm roman tông màu xám có những đặc điểm nổi bật như dễ sử dụng, tiện lợi, chịu lực và tiết kiệm không gian giúp căn phòng trông thoáng và dễ chịu.

Tại phòng đa năng bây giờ là một phòng thể dục nhỏ, Remcuavilla đã trang trí bằng rèm gỗ màu óc chó và gỗ Teak có thể điều chỉnh để nhìn ra quang cảnh bên ngoài.

Xem báo giá rèm cửa tại đây: https://remcuavilla.com/bang-bao-gia-rem-cua/

Chất liệu màu sắc của rèm cửa tại nhà phố đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Phòng khách với lựa chọn trang trí lớp vải chính là Dimout cản ánh sáng 90-95%, chất liệu vải Polyester 100% dệt 3 lớp và có độ dày lên đến 260gsm.

Đối với rèm vải dùng để trang trí cho từng khu vực của căn phòng ngủ chính và ngủ nhỏ là loại Dimout cản sáng chất lượng cao. Nó có khả năng cản sáng 90-95% cấp độ 2, chứa 100% polyester, 3 lớp được dệt chặt chẽ và có độ dày vải là 255 gram từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và là một trong những mẫu rèm cửa đặc biệt trong bộ sưu tập của Remcuavilla. Về phần vải voan, hãy chọn sử dụng tone màu nâu vàng ánh kim với kết cấu mỏng có thể không che được ánh mắt cho lắm nhưng lại rất đẹp và giúp không khí nhẹ nhàng trong phòng trông nhẹ nhàng, dễ chịu từ thương hiệu Acacia.

Xem thêm: Rèm cửa Quận Tân Bình

Rèm đẹp phòng ngủ đường cộng hòa Tân Bình
Rèm cửa sang trọng cho phòng ngủ quận Tân Bình
màn cửa quận tân bình cao cấp
Rèm màn Tân Bình

Các công trình rèm khác đã thi công

Thi công rèm tại Q12
Công trình rèm cửa tại Hà Huy Giáp
rèm cửa thủ đức HCM
Rèm vải cao cấp nhà phố Quận BÌnh Thạnh

Tin Tức Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *