Rèm gỗ phòng khách căn hộ Quận 7
Rèm phòng khách Skygarden
Rèm cao cấp tại Skygarden Q7
màn cửa chống nắng phòng ngủ Skygarden
Rèm chống nắng căn hộ Quận 7
Rèm roman chống sáng Quận 7
Hotline rèm cửa

Thi công hoàn thiện rèm cửa tại căn hộ Sky Garden Quận 7

Hôm nay, Remcuavilla sẽ đưa bạn đến với cách trang trí căn hộ Skygarden Quận 7 với tông màu xám của rèm vải và rèm gỗ theo phong cách tự nhiên hiện đại đang trở nên rất phổ biến trong trang trí. 

Khu căn hộ Sky Garden có vị trí ngay cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, di chuyển về Quận 1 qua nhiều tuyến đường giao thông: Cầu Kênh Tẻ, Nguyễn Tri Phương, Tân Thuận II. Môi trường sống được quy hoạch đồng bộ, trong lành và xanh mát của đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Kết quả của việc trang trí rèm cửa căn hộ Sky Garden Quận 7

Đầu tiên, khu vực tiếp khách được bài trí theo phong cách tự nhiên, nhấn mạnh vào vật dụng trang trí và đồ gỗ trang trí làm chủ đạo khiến ngôi nhà đẹp và ấm áp, tràn ngập hương thơm tự nhiên. Nó chắc chắn là mang lại cảm giác sảng khoái cho cơ thể và tốt cho tim mạch. Đối với cửa sổ trong góc sinh hoạt này được trang trí bằng rèm gỗ tự nhiên. Nếu cần một số ánh sáng vào phòng hoặc muốn ngắm cảnh bên ngoài, có thể thực hiện bằng cách chỉnh lá hay bạn có thể kéo nó lên và xuống.

Tông màu của rèm gỗ mà chúng tôi chọn để trang trí cho khu vực này là sồi vàng với dây thang điều chỉnh cùng màu. Điều này làm cho không khí của căn phòng nhẹ nhàng hơn, ấm áp hơn và hệ thống là phiên bản dây chuyền nên dễ dàng sử dụng hơn cho không gian cao 2.8m như căn phòng này.

Sau đó, đi vào phòng ngủ sẽ thay đổi không khí bằng phong cách trang trí hiện đại với tông màu xám. Sử dụng đồ trang trí một cách tiết kiệm, chủ yếu tập trung vào khả năng sử dụng, làm cho căn phòng không khó chịu, trông đơn giản, thư giãn và thoải mái.

Đối với phòng ngủ này, có cửa sổ và cửa ra vào có kích thước không giống nhau và sử dụng khác nhau. Vì vậy, Remcuavilla khuyên bạn nên trang trí cửa bằng rèm vải xếp ly cho đẹp và cách sử dụng ra vào dễ dàng. Các ô cửa sổ được trang trí bằng rèm roman giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Ngoài ra, rèm xếp roman còn có những đặc điểm nổi bật. Có nhiều khía cạnh như dễ sử dụng, tiện lợi, mạnh mẽ và dễ dàng vệ sinh. Rèm xếp phù hợp với những gia đình hiện đại chú trọng đến tính tiện dụng và ít tốn thời gian vệ sinh.

Màu sắc và chất liệu rèm cửa tại căn hộ Sky Garden Quận 7

Rèm cửa được sử dụng để trang trí cho căn hộ Quận 7 này có tông màu xám trung tính, khả năng cản sáng 95%. Khi rèm được đóng lại, căn phòng sẽ không bị ánh sáng chiếu vào làm phiền giấc ngủ. Nó cũng làm cho bầu không khí trong phòng không quá tối và sáng. Nó cũng kiểm soát tông màu cho toàn bộ căn phòng vì đầu giường và ga trải giường cũng có màu xám.

Đằng sau những tấm rèm vải cản sáng cũng được thêm lớp vải voan màu trắng kem giúp ngụy trang hút mắt và thêm phần riêng tư từ bên ngoài. Nhưng vẫn có thể nhìn phong cảnh từ ngoài cửa sổ và tăng thêm vẻ đẹp, làm cho bầu không khí trong phòng nhẹ nhàng và thoải mái.

Chất liệu vải mà chúng tôi chọn để trang trí là vải Dimout kết cấu dệt 3 lớp chắc chắn, chứa 100% polyester với độ dày của vải 260 gsm. Nó thuộc một trong những bộ sưu tập các tông màu sàn từ thương hiệu lớn tại Thái Lan. Và cũng là một trong những mẫu rèm đặc biệt mà chúng tôi đã chọn lọc.

Xem thêm: Rèm cửa Quận 7

Rèm phòng ngủ đẹp chung cư Quận 7
rèm phòng ngủ skygarden quận 7
Rèm phòng ngủ đẹp quận 7
Rèm vải chống sáng phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *