Dự án rèm Cityhouse Kim Nguyên Apartment
Rèm cửa Kim Nguyên Apartment
Hotline rèm cửa

Rèm cửa tại Cityhouse Kim Nguyên Apartment

Căn hộ dịch vụ Kim Nguyên Apartment 55 phòng được quản lý chuyên nghiệp bởi CityHouse. Toàn bộ hệ thống rèm cửa bên trong các căn hộ được hoàn thiện bởi bàn tay Remcuavilla

Tọa lạc tại số 3 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Đây Căn hộ đầu tiên của CityHouse với hồ bơi! Kết hợp phong cách Việt Nam với sự thoải mái của phương Tây, tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp Kim Nguyên Apartment đã kết hợp tất cả tinh túy từ trước tới nay thành một phong cách hiện đại độc đáo của sự sang trọng và tiện nghi hiện đại.

Vượt qua 2 nhà thầu khác bằng chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm rèm cửa 2 lớp, cũng như yêu cầu cao cấp của Chủ đầu tư, Công ty quản lý CityHouse. Remcuavilla đã trở thành nhà thầu hoàn thiện toàn bộ hạng mục rèm cửa, chăn ga gối nệm cho công trình 55 Căn hộ dịch vụ – Kim Nguyên Apartment tại số 3 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận.

Quý khách có nhu cầu thiết kế – thi công rèm cửa và chăn ga gối nệm căn hộ dịch vụ, khách sạn quy mô vui lòng liên hệ Remcuavilla để được tư vấn phương án tối ưu phục vụ kinh doanh.

Xem Thêm: Rèm cửa quận Phú Nhuận

Thi công rèm cửa căn hộ
Hệ phòng làm rèm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *