Rèm cầu vồng màu nâu sang trọng chống sáng

980.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Nó cho phép bạn chọn lượng ánh sáng chiếu vào và mức độ riêng tư bạn muốn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thực tế và phong cách, đó là những gì người mẫu rèm này mang lại.

Mã: RCV4 Danh mục:

Mô tả

Tận hưởng mức độ ánh sáng tối ưu cho dù bạn đang làm gì ở nhà với tấm rèm cầu vồng màu nâu sang trọng chống sáng có thể điều chỉnh thuận tiện này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư, bạn có thể tận hưởng nó mà không cần đóng hoàn toàn rèm của bạn với màn cầu vồng màu nâu. Thiết kế sọc có các tấm voan để cho ánh sáng vào, trong khi các tấm vải polyester màu nâu hoạt động để che nắng cho cửa sổ của bạn.  Nó được sản xuất và làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất cho độ bền và sự xuất sắc.

rèm cầu vồng màu nâu sang trọng

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.