Rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ hiện đại

1.180.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Với một thao tác đơn giản, bạn có thể chọn lượng ánh sáng chiếu vào phòng, làm cho nó trở thành một trong những mẫu rèm thực tế nhất mà chúng tôi cung cấp.

Mã: RCV3 Danh mục:

Mô tả

Khi bạn muốn chống nắng, điều chỉnh ánh sáng trong ngày cho văn phòng, bạn không thể bỏ qua mẫu rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ hiện đại này. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của các tông màu đơn giản và thẩm mỹ cho phép bạn mô phỏng lại những gì văn phòng của bạn đem lại. Ở đâu đó giữa màu nâu và màu xám, bạn sẽ có thể tìm thấy kết hợp nhỏ đáng yêu này, một màu trung tính tinh tế và thanh lịch được ràng buộc để làm cho văn phòng của bạn cảm thấy ấm cúng và năng động hơn.rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.