Nếu bạn đã từng làm việc trong nhà bếp, nhà kho hoặc nhà máy, rất có thể bạn đã nhìn thấy những tấm rèm nhựa PVC ngăn lạnh trong tự nhiên. Nếu bạn chưa từng làm việc ở những nơi này, bạn có thể đã bắt gặp chúng ở những nơi khác, chẳng hạn như một số lối vào nhà hàng, bệnh viện hoặc bất kỳ địa điểm nào khác.

HOTLINE: 0971 233 373

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Chúng được sử dụng vì một số lý do và mang lại nhiều lợi ích. Nếu bạn không chắc liệu chúng có mang lại lợi ích cho bạn tại địa điểm kinh doanh hoặc nơi làm việc của bạn hay không, hãy tìm hiểu về sản phẩm rèm cửa này trong bài viết dưới đây.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh giá rẻ

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là gì?

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là biện pháp hữu hiệu để hạn chế sự xâm nhập của khói bụi và côn trùng. Chúng rất tốt trong việc ngăn lạnh, chặn rò rỉ nhiệt từ các không gian được kiểm soát nhiệt độ. Chúng được cấu tạo từ những tấm nhựa mỏng trong suốt hay có màu sắc làm từ vật liệu PVC (Polyvinyl Clorua) được phát triển đặc biệt, rất dễ lắp đặt.

Rèm nhựa PVC tại siêu thị

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có những loại nào vào lắp đặt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm nhựa PVC khác nhau, mỗi loại đều có công dụng và quy cách khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh, cản nhiệt

Cho đến nay đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Nó thường dùng để kiểm soát nhiệt độ, ngăn lạnh điều hòa thất thoát nhiệt. Được sử dụng chủ yếu tại các công ty, gia đình, cửa hàng, siêu thị, quán ăn, bệnh viện. Dải nhựa PVC dẻo tiêu chuẩn của chúng tôi có độ trong suốt cao, rất bền và cực kỳ linh hoạt. Nó cũng ít có mùi và được sản xuất với đặc tính ổn định tia cực tím cao nên nó sẽ không bị mờ đục nhanh. Nó phù hợp với nhiệt độ từ -10°C đến + 40°C và thường được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như kiểm soát nhiệt độ, ngăn côn trùng, khói bụi, phân tách khu vực, giảm tiếng ồn….

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu

Dải nhựa PVC ngăn nhiệt độ thấp, âm sâu của chúng tôi được thiết kế cho nhiệt độ lạnh và vẫn linh hoạt ở nhiệt độ thấp tới -40°C. Nó lý tưởng để sử dụng trong tủ đông không cửa ngăn, kho thực phẩm đông lạnh và các môi trường đóng băng sâu khác. Rèm cửa được làm bằng PVC âm sâu của chúng tôi là sản phẩm hoàn hảo để giữ lạnh trong và thoát nhiệt ra ngoài mà không hạn chế ra vào.

Rem nhua PVC ngan lanh kho xuong

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

Được sử dụng chủ yếu cho các phòng máy, khu chế tạo lắp ráp thiết bị điện tử, trung tâm dữ liệu máy tính, rèm nhựa PVC chống tĩnh điện của chúng tôi được thiết kế để giữ cho không khí lạnh được chứa và lưu thông trong các lối đi của các phòng máy. Điều này làm tăng hiệu quả của hệ thống điều hòa không khí, đảm bảo phần cứng của các thiết bị máy móc không bị quá nóng và giảm chi phí vận hành tổng thể.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện

Sản phẩm này cũng rất lý tưởng được sử dụng như một tường rào bảo vệ cho bất kỳ khu vực nhạy cảm về điện.

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC ngăn tia hàn, hồ quang điện

Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế để bảo vệ chống lại ‘tia lửa’ khi hàn, bức xạ nguy hiểm và đường lửa phát ra từ hoạt động hàn.

Bằng cách loại bỏ các tia UV nguy hiểm và tia chớp hàn, sản phẩm rèm chất lượng cao của chúng tôi giúp loại bỏ các chấn thương cho mắt và bảo vệ khỏi tia lửa và hạt kim loại nóng.

Rèm nhựa PVC chống tia hồ quang

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống khói bụi tiếng ồn có gân

Được làm từ PVC loại tiêu chuẩn cứng của chúng tôi nhưng có thêm các đường gân nhô ra từ cả hai bên của bề mặt vật liệu. Các đường sườn tái tạo và tăng cường PVC và cũng hấp thụ tác động của xe nâng, thùng, lồng và các phương tiện giao thông khác để bảo vệ PVC và kéo dài tuổi thọ của rèm. Lý tưởng để sử dụng trong các kho lạnh có lưu lượng xe nâng đi lại nhiều.

man ngan lanh co gan

Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng 

Mẫu rèm nhựa này thường có màu vàng, được lắp đặt tại các kho đông lạnh, nhà máy, nhà ăn để ngăn chặn côn trùng. Rèm nhựa PVC chống côn trùng được làm bằng vật liệu theo công thức đặc biệt để xua đuổi côn trùng.

Thích hợp cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

 • Lĩnh vực ứng dụng: Chế biến nông sản
 • Công nghiệp sữa
 • Khu chế biến thực phẩm
 • Khách sạn & khu bếp
 • Nhà kho
 • Chế biến nông sản

Rèm nhựa ngăn côn trùng

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh kéo xếp

Mặc dù rèm ngăn lạnh PVC của chúng tôi được thiết kế để cho phép dễ dàng đi qua chúng, nhưng đôi khi bạn sẽ muốn kéo rèm của mình ra khỏi lối đi để cho phép tiếp cận các đồ vật lớn hoặc mỏng manh.

Trong những trường hợp này, rèm nhựa ngăn lạnh kéo xếp độc đáo của chúng tôi là lý tưởng. Chúng được thiết kế để thu gọn vào một bên của ô cửa mở ra tương tự như rèm lá dọc. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những căn phòng có khoảng thông tầng hạn chế ở hai bên cửa ra vào, hoặc làm vách ngăn phòng.

Rèm nhựa PVC kéo xếp của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, không có nguy cơ làm hỏng rèm cửa hoặc tải trọng đi qua. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng, đồng thời khả năng hiển thị được nâng cao giúp cải thiện độ an toàn. 

Rèm nhựa PVC kéo xếp

Chi tiết cấu tạo rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Thanh treo rèm ngăn lạnh

Hệ thống thanh treo kiểu móc của chúng tôi được làm bằng thép mạ kẽm không gỉ và inox, được sử dụng trong tất cả các môi trường công nghiệp, đây là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất để lắp rèm PVC. Tiết kiệm, lắp đặt đơn giản và dễ dàng thay thế từng dải nhựa PVC. Chỉ cần lắp các thanh ray và móc các dải nhựa vào (một bộ đầy đủ sẽ bao gồm thanh ray loại móc, cặp bát kẹp dải nhựa PVC). Thanh ray được khoan sẵn để gắn trần hoặc treo tường và có thể dễ dàng cắt theo kích thước nếu cần.

Thanh treo inox
Thanh treo sắt sơn tĩnh điệm

Bát kẹp 

Các tấm bát kẹp treo bằng thép không gỉ hoặc inox của chúng tôi được thiết kế để tán vào đầu dải nhựa pvc để ngăn bị rách.

Thông số kỹ thuật của dải nhựa PVC

Thông thường rèm nhựa PVC có 5 loại màu thông dụng trên thị trường hiện nay là: Trắng trong, xanh trong, vàng trong, trắng đục, và có gân trên bề mặt.

Cuộn nhựa PVC vàng trong
Cuộn PVC Xanh trong
PVC trắng trong
Cuộn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
Cuộn PVC gân
Nhựa PVC trắng đục

Quy cách: Quy cách của rèm nhựa được chia ra như sau. Bản rộng (W), độ dày (T), chiều dài cuộn (M).

 • 200mm (W) X 1.5mm (T) X 50m
 • 200mm (W) X 2.0mm (T) X 50m
 • 200mm (W) X 3.0mm (T) X 50m
 • 300mm (W) X 2.0mm (T) X 50m
 • 300mm (W) X 3.0mm (T) X 50m

Ưu điểm và lợi ích của rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

 • Giảm ô nhiễm – Rèm PVC nhựa giúp giữ một môi trường sạch sẽ và an toàn. Chúng làm như vậy bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của các chất gây ô nhiễm như khói bụi, vi trùng, côn trùng, v.v. từ bên ngoài.
 • Kiểm soát nhiệt độ – Bằng cách lắp đặt rèm cửa nhựa PVC, bạn có thể duy trì nhiệt độ cho không gian của mình. Điều này có thể thực hiện được vì những tấm rèm cửa này có thêm một lớp cách nhiệt. Điều này giúp điều chỉnh nhiệt độ nóng hoặc lạnh bên trong phòng.
 • Ngăn chặn tiếng ồnĐược thiết kế bằng cách sử dụng nhựa PVC chất lượng tốt nhất, mẫu rèm này có tác dụng cách ly tiếng ồn từ các thiết bị, trạm làm việc và bến tàu với các khu vực làm việc khác. Chúng đã được chứng minh là có thể giảm tiếng ồn lên đến 17 decibel trong một số ứng dụng nhất định. 
 • Tăng sự thoải mái và năng suất – Một lợi ích khác của việc sử dụng rèm cửa nhựa là chúng không làm xáo trộn hoạt động của bất kỳ không gian nào. Cùng với việc cho phép người hoặc máy móc đi qua từ phòng này sang phòng khác, chúng vẫn cung cấp sự riêng tư cho tất cả mọi người. Điều này giúp nâng cao năng suất và loại bỏ nhu cầu mở hoặc đóng cửa.
 • Tính kinh tế – Vật liệu được sử dụng để làm rèm nhựa PVC ngăn lạnh này có thể chịu được sự hao mòn thường xuyên trong thời gian rất dài. Chúng có cấu trúc đơn giản, do đó chúng có độ bền lâu hơn và ít yêu cầu bảo trì hơn.
 • Dễ dàng lắp đặt – Sản phẩm này rất tiết kiệm năng lượng vì nó đòi hỏi rất ít nỗ lực để lắp đặt và một khi nó được đặt vào vị trí, nó sẽ hoàn thành mục đích của nó trong một thời gian rất dài.

rèm chống khói bụi

Cách tính khối lượng và báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Thông thường với những bộ rèm nhựa ngăn lạnh cơ bản thường dùng cách ghép chồng mí lá nhựa 5cm. Vì thế khối lượng sẽ được tính như ví dụ dưới đây. 

Ví dụ: Tách khối lượng bộ rèm nhựa ngang: 200cm x cao: 300cm, sử dụng bản lá nhựa 30cm

 • Số lá cần dùng: 200cm/(30cm – 5cm)= 8 lá
 • Số mét lá nhựa PVC cần sử dụng: 8 x 300cm = 2400cm (24m)
 • Số cặp bát cần dùng 8 lá = 8 cặp bát
 • Số mét thanh treo cần sử dụng: 200cm(2m)

Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh

 • Rèm nhựa ngăn lạnh màu trắng trong, xanh trong, vàng trong, bát thanh thép mã kẽm: giá từ 480.000/m2 đến 620.000/m2
 • Rèm ngăn lạnh PVC màu trắng, xanh, vàng, bát thanh inox giá từ: 510.000/m2 đến 720.000/m2
 • Rèm nhựa PVC hệ lùa giá từ 850.000/m2 đến 930.000/m2

Rèm ngăn lạnh xưởng sản xuất

Xem thêm: Báo giá rèm cửa các loại

Một số hình ảnh thi công rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Rèm nhựa PVC cho kho đông lạnh

Rèm ngăn tĩnh điện nhà máy sản xuất

Rèm ngăn lạnh bệnh viện

Rèm ngăn lạnh PVC quán ăn

Mua rèm ngăn lạnh PVC ở đâu?

Nếu bạn có một số vấn đề cần giải quyết với hệ thống kiểm soát khí hậu như ngăn lạnh điều hòa hoặc vấn đề về khói bụi, côn trùng, rèm nhựa PVC là một giải pháp tuyệt vời. Không có nghi ngờ gì về điều đó; sản phẩm này là sự bổ sung tuyệt vời cho hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hãy gọi cho Remcuavilla – chúng tôi có thể làm rèm nhựa PVC ngăn lạnh với nhiều độ dày, chiều rộng và chiều cao khác nhau để đáp ứng mọi mục đích. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Thay vì chờ đợi, tại sao bạn không bắt đầu tiết kiệm tiền và cải thiện năng suất của mình? Bạn vẫn có câu hỏi? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào của bạn liên quan đến sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *