Rèm bệnh viện kháng khuẩn ngăn giường bệnh nhân

Giá: Liên hệ

Hãng Sản Xuất: Remcuavilla
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: Mét ngang hoàn thiện (tối đa 2.7m)
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Chúng tôi cung cấp các mẫu rèm y tế kháng khuẩn chất lượng cao cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc với giá rẻ nhất thị trường.

Mã: RYT3 Danh mục:

Mô tả

Rèm bệnh viện kháng khuẩn dùng ngăn giường bệnh nhân là giải pháp hoàn hảo để tạo ra các khu vực chăm sóc riêng biệt và riêng tư trong một không gian rộng lớn. Mỗi khu vực và mỗi ứng dụng là duy nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu rèm ngăn giường bệnh nhân dành riêng cho nhu cầu cơ sở y tế của bạn.

Tại Remcuavilla có rất nhiều lựa chọn về vải, màu sắc và đường ray của rèm bệnh viện. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt và khả năng chống vi khuẩn và chống cháy có sẵn để phù hợp với các bệnh viện và phòng khám.
Rèm vải y tế bệnh viện

Đặc tính kỹ thuật của rèm bệnh viện kháng khuẩn

Rèm cửa bệnh viện kháng khuẩn được làm từ 100% Polyester từ dòng vải đa năng tốt nhất chống cháy. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn của một cơ sở chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Vải rèm bệnh viện của chúng tôi có chứa các đặc tính chống vết bẩn và vi khuẩn vượt trội. Nó có thể được giặt bằng máy hoặc giặt khô sẽ không ảnh hưởng đến đặc tính chống cháy. Rèm y tế của bệnh viện được gia cố tại các điểm căng thẳng để mang lại thêm độ bền. Lưới rèm hình khối cho phép ánh sáng và không khí thích hợp giúp thông thoáng không gian.

Tất cả các hệ thống và thanh treo rèm bệnh viện của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và khử trùng. Cuối cùng, hệ thống rèm bệnh viện tùy chỉnh của chúng tôi sẽ được lắp đặt chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn kiểm tra chúng để đảm bảo rằng chúng có độ dài phù hợp và hoạt động trơn tru.