Rèm y tế TPHCM kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng khám

Giá: Liên hệ

Hãng Sản Xuất: Remcuavilla
Xuất Xứ: Đài Loan
Đơn Vị Tính: Mét ngang hoàn thiện (tối đa 2.7m)
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Tại TPHCM chúng tôi cung cấp các mẫu rèm y tế kháng khuẩn với nhiều màu sắc đa dạng cho các bệnh viện, phòng khám…

Mã: RYT1 Danh mục:

Mô tả

Rèm y tế TPHCM kháng khuẩn là một sản phẩm lý tưởng cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám nha sĩ và spa. Nó cung cấp một rào cản từ sự lây lan của vi trùng và các tác nhân gây hại. Remcuavilla là công ty hàng đầu về rèm cửa được thiết kế theo kich thước hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có chuyên môn và kiến ​​thức về sản phẩm để giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các nhu cầu về rèm cho bệnh viện.

Cho dù bạn đang tìm cách tối đa hóa không gian của mình, giữ một môi trường vô trùng hoặc đảm bảo sự riêng tư của bệnh nhân, rèm cửa bệnh viện y tế của chúng tôi có thể thực hiện công việc này.

Rèm y tế TPHCM

Một sự thay thế hiệu quả và an toàn với rèm y tế

Tạo một môi trường riêng tư và vô trùng cho bệnh nhân của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Các cơ sở y tế, bệnh viện lớn luôn thay đổi và có một phòng riêng cho mọi bệnh nhân không phải lúc nào cũng có hiệu quả về chi phí. Rèm cửa y tế bệnh viện của Remcuavilla cho phép các cơ sở chăm sóc sức khỏe cung cấp cho bệnh nhân của họ sự riêng tư mà họ cần mà không phải chịu chi phí xây dựng mới. Để an toàn hơn, mỗi rèm y tế của bệnh viện của chúng tôi đều có khả năng chống vi khuẩn và chống cháy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm y tế TPHCM kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng khám”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *