Rèm phòng y tế bệnh viện màu kem trung tính

Giá: Liên hệ

Hãng Sản Xuất: Remcuavilla
Xuất Xứ: Đài Loan
Đơn Vị Tính: Mét ngang hoàn thiện (tối đa 2.7m)
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Chất lượng và khả năng kháng khẩn chống mầm bệnh của rèm phòng y tế bệnh viện này sẽ mang đến cho không gian chăm sóc sức khẻo của bạn sự tối ưu.

Mã: RYT4 Danh mục:

Mô tả

Trong môi trường chăm sóc sức khỏe, mầm bệnh có thể tồn tại trên bề mặt trong thời gian dài, điều này có thể dẫn đến lây nhiễm chéo giữa nhân viên, bệnh nhân và người thân của họ, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện. Nắm bắt được điều này, Remcuavilla đã hợp tác với các chuyên gia công nghệ kháng khuẩn để sản xuất rèm phòng y tế bệnh viện để ngăn chặn mầm bệnh tồn tại trên bề mặt rèm, giảm nguy cơ có hại.

Rèm bệnh viện y tế

Chất lượng của rèm phòng y tế bệnh viện

Rèm phòng y tế cho bệnh viện là lựa chọn số một cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu vì nhẹ và dễ thay đổi sử dụng. Rèm y tế có thể được gỡ bỏ để giặt tẩy và trang bị lại trong 2-3 phút cho mỗi rèm, cho phép nhân viên bệnh viện thay đổi rèm cửa hiệu quả khi cần thiết. Ngoài việc dễ sử dụng, rèm y tế có độ dài tiêu chuẩn nhưng có thể được cắt tùy chỉnh theo kích thước để thích ứng với mọi không gian trong bệnh viện.

Rèm cửa phòng bệnh được xử lý bằng công nghệ kháng khuẩn, cung cấp sự bảo vệ chống lại mầm bệnh để giúp giảm nguy cơ có hại. Công nghệ kháng khuẩn được tích hợp vào vật liệu rèm như một tiêu chuẩn để cung cấp sự bảo vệ bền và lâu dài.

Tại Remcuavilla, chúng tôi cung cấp hơn 10 năm kinh nghiệm về rèm cửa các loại. Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy khách hàng sử dụng rèm y tế trong bệnh viện, phòng vật lý trị liệu, phòng thay đồ, phòng khám đa khoa thậm chí là nhà ở. Dù nhu cầu hay ứng dụng của bạn là gì, chúng tôi đều có rèm cho nó! Chúng tôi có vải, hoa văn và thiết kế có sẵn ở mọi giá thành để chúng tôi có thể làm việc với bạn trên mọi dự án. Không có công việc nào là quá lớn hay quá nhỏ! Remcuavilla cung cấp dịch vụ khách hàng và kiến ​​thức sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm phòng y tế bệnh viện màu kem trung tính”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *