Rèm cầu vồng chống nắng sang trọng cho cửa sổ

850.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Rèm cầu vồng chống nắng mang đến phong cách cũng như tính thực tế vô tận. Nó xen kẽ các lớp vải để mang lại sự riêng tư cho mọi căn phòng.

Mã: RCV10 Danh mục:

Mô tả

Màu xám trắng tinh tế của rèm cầu vồng chống nắng cho cửa sổ này mang đến một thẩm mỹ hiện đại và sang trọng. Sản phẩm rèm cửa này lý tưởng với những người tìm kiếm một cảm giác nhẹ nhàng hơn hoặc ấm hơn. Và chính sự thiết thực và riêng tư này làm cho rèm cầu vồng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho toàn bộ các phòng. Ngăn chặn ánh sáng cho phòng ngủ của bạn, mang sự ẩn dật đến một phòng khách khi bạn muốn ngắm cảnh từ một phòng ra ngoài vườn.

Rèm cầu vồng chống nắng

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.