Rèm cầu vồng cửa sổ nhà bếp sang trọng tại TPHCM

680.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Rèm cầu vồng cửa sổ có sự kết hợp đầy cảm hứng của kết cấu, độ sâu và sự tinh tế kết hợp với nhau để tạo ra một loại vải rực rỡ chắc chắn hơn cả các bộ phận của nó.

Mã: RCV11 Danh mục:

Mô tả

Bạn muốn mang lượng ánh sáng hoàn hảo vào nhà bạn? Mẫu rèm cầu vồng đẹp mắt này sẽ mang vào cửa sổ của bạn vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Mang màu sắc kem nhẹ nhàng ấm áp nó cũng có một cơ chế hoạt động thông minh! Với rèm cầu vồng cửa sổ này, bạn có được hai lớp vải, vì vậy bạn có thể xếp các dải mờ và dải chống sáng theo bất kỳ cách nào bạn chọn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong khi vẫn giữ được sự riêng tư của bạn.

Rèm cầu vồng phòng bếp

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.