Rèm cửa sổ cầu vồng hiện đại Hàn Quôc

760.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Mã: RCV36 Danh mục:

Mô tả

Hiện đại và nổi bật, rèm cửa sổ cầu vồng Hàn Quốc của chúng tôi là một lựa chọn trang trí cho cửa sổ sang trọng và tinh tế. Rèm cầu vồng màu nâu xám đậm tuyệt đẹp này trông tuyệt vời với các dải vải voan trắng trong và dải vải càn sáng màu nâu ấn tượng.

Những tấm rèm cầu vồng có chức năng cao này có một vòng vải trong các sọc trong và mờ đục có thể được điều chỉnh chỉ bằng một sợi dây, cho phép các mức độ ánh sáng khác nhau và cho phép toàn quyền kiểm soát sự riêng tư của căn phòng. Sự đổi mới tuyệt vời này sẽ thay đổi cách bạn trang trí cửa sổ của mình, trông thông minh và hiện đại đồng thời mang lại tính thực tế cao nhất.

Rèm cửa sổ cầu vồng hiện đại

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.