Rèm cầu vồng màu tím hiện đại sang trọng

546.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Phong cách hiện đại cùng khả năng điểu chỉnh mượt mà của bộ rèm cầu vồng sẽ là một điểm nhấn quan trọng khi bạn lắp đặt cho không gian của mình.

Mã: RCV14 Danh mục:

Mô tả

Rèm cầu vồng hiện đại Hàn Quốc hiện được coi là lựa chọn đầu tiên cho việc xử lý lắp đặt cho cửa sổ sẽ thay thế rèm cửa khác trong tương lai giúp điều chỉnh ánh sáng tự nhiên và thông gió trong bất kỳ phòng nào. Chúng kết hợp khả năng kiểm soát ánh sáng tuyệt vời của rèm cuốn với khả năng sử dụng của rèm ngang truyền thống.

rem cau vong mau tim

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.