Rèm cửa cầu vồng cao cấp hiện đại tphcm

730.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Phong cách tuyệt vời, bảo vệ nhiệt tuyệt vời và linh hoạt điều chỉnh ánh sáng. Bộ rèm cầu vồng này cung cấp cho bạn cả ba và nó làm điều đó với sự tự tin.

Mã: RCV8 Danh mục:

Mô tả

Có quá nhiều thứ để chọn bộ rèm cửa cầu vồng cao cấp hiện đại này, thật khó để biết bắt đầu từ đâu! Màu sắc là một màu rực rỡ tinh tế nhưng đáng yêu, dễ kết hợp. Đó là nửa dưới, nửa trên là màu trắng sáng và thoáng mát để thêm nhẹ nhàng. Rèm cầu vồng này mang sự tươi mới và hiện đại, làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các phòng cần ảnh hưởng và màu sắc dịu.rem cua cau vong cao cap

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.