Màn cầu vồng cửa sổ đẹp cho phòng khách sang trọng

1.130.000

Hãng Sản Xuất: Modero
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đơn Vị Tính: M2
Chất Liệu: 100% Polyester
Tình Trạng: Còn Hàng
Bảo Hành: 12 Tháng

Bạn muốn mang lượng ánh sáng hoàn hảo vào ngôi nhà của mình? Đây là cách thực hiện: thêm rèm cầu vồng tuyệt đẹp vào cửa sổ của bạn.

Mã: RCV23 Danh mục:

Mô tả

Đó là một sự liên lạc của đẳng cấp, sự bình tĩnh và sự riêng tư tùy chọn. Màn cầu vồng cửa sổ phòng khách bao gồm tất cả những điều trên, với tông màu ngà ấm nhất trong các sọc ngang. Các dải vải chặn sáng màu ngà, tạo ra một phong cách hiện đại nhưng ấm cúng. Bất kể độ chặn sáng nào có thể có, các tùy chọn tạo kiểu dáng vẫn đẹp vô tận. Tông màu ngà này sẽ kết hợp hoàn hảo với các tông màu trung tính, đặc biệt là những người đang khao khát có một chút tinh tế và quyến rũ ấm áp cho phòng khách.

Màn cầu vồng cửa sổ

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Rèm cuốn cầu vồng chất lượng hàng đầu của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  • 100% vải polyester chất lượng hàng đầu
  • Hai lớp vải trượt với dải ngang xen kẽ sang trọng
  • Mang lại sự riêng tư - các tấm vải mờ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng giúp tránh những ánh mắt tò mò
  • Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng
  • Phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế trong nội thất
  • Thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và văn phòng làm việc

Chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển các sản phẩm của mình và tự tin vào giá trị lâu dài mà chúng mang lại - chúng tôi muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.