Rèm vải cao cấp nhà phố Quận BÌnh Thạnh
Rèm cửa phòng khách Quận Bình Thạnh
Màn rèm đẹp nhà phố cao cấp
Rèm vải chống nắng Bình Thạnh
Rèm phòng ngủ hiện đại cản sáng
Rèm vải chống sáng cản nhiệt
Màn cửa sang trọng nhà phố Bình Thạnh
Hotline rèm cửa

Một công trình rèm cửa cao cấp nhập khẩu đã được Remcuavilla thiết kế và thi công hoàn thiện tại căn nhà phố đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TPHCM theo phong cách sang trọng hiện đại.

Thi công rèm cửa hiện đại nhà phố đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh

Bên trong góc sống đươc đặt bởi chiếc bàn màu tối, với chiếc ghế bành màu kem, thiết kế mịn mỗi bên, cặp màu đối lập tạo thêm sự thú vị cho góc này. Mặt sau của tấm kính được trang trí bằng bộ rèm vải may định vị, vải mờ, cản sáng nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng màu xám làm yếu tố phụ để làm cho đồ nội thất trong phòng trông hấp dẫn hơn. Gần khu phòng khách đó là một góc ăn uống bố trí một bàn chân gỗ, mặt đá cẩm thạch sẫm, hình dáng hiện đại điều đó khiến bạn muốn ngồi và ăn lâu hơn.

Căn góc mặt tiền gần khu sinh hoạt chung, dành một góc để ngồi làm việc, đó được coi là một góc đa năng là một tiện ích. Ở khu vực ô kính, gia chủ đã chọn trang trí bằng rèm vải 2 lớp cho phép tầm nhìn ra bên ngoài qua gạc trắng cả phía trước và hai bên.

Ở tầng trệt, ngoài phòng khách, khu vực phòng ăn còn có một phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ này cũng được trang trí bằng bộ rèm vải 2 lớp sang trọng, tạo một bầu không khí dễ thương, ấm áp, lãng mạn, trông đơn giản. Rèm phù hợp để trang trí cho căn phòng này sẽ là tông màu kem nhẹ. Mà sẽ phù hợp với bầu không khí của căn phòng, đồ nội thất bằng gỗ và bộ ga trải giường mà chủ nhà đã chọn.

Lên lầu 2, hãy tiếp tục với phòng ngủ chính được trang trí theo phong cách sang trọng hiện đại, nhấn mạnh tone trắng – đen, với rèm vải sử dụng tone màu tối. Phòng này được tích hợp sẵn mà chủ sở hữu đã chọn màu đen ở một số điểm là đá cẩm thạch với viền bạc. Và ở nhiều điểm khác nhau đó là một ánh sáng trắng ấm áp.

Bên cạnh phòng ngủ chính Master là 2 phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ nhỏ đều được trang trí theo cùng một phong cách. Thiết kế theo phong cách tối giản, trang trí với ít vật dụng khi cần thiết. Và nội thất được làm bằng gỗ và rèm cửa dùng để trang trí có tông màu kem nhẹ tạo bầu không khí êm dịu trong phòng

Màu sắc và chất liệu rèm tại nhà phố Bình Thạnh

Đối với rèm vải mà chúng tôi chọn trang trí ở tầng trệt là vải Dimout màu xám có in sẵn nhìn bắt mắt và kiểu cách, giúp trang trí nhà trông hiện đại. Vải của bộ sưu tập này có khả năng cản sáng tốt ở CẤP 2: khoảng 85-90% với độ dày vải là 260 gsm.

Màu rèm mà đội ngũ Remcuavilla đề xuất cho phòng ngủ chính là tông màu đen và xám đậm. Có thể cản sáng 90-95%, không sợ ánh nắng hắt vào chút nào. Bảo vệ khỏi ánh sáng, nó cũng phù hợp với thiết kế màu nội thất có sẵn. Ở phần lớp vải voan trang trí phòng ngủ chính, khác với tầng trệt, chuyển từ trắng sang xám phù hợp với rèm cửa màu xám đậm nhưng sử dụng họa tiết giống như họa tiết sương mù.

Xem thêm: Rèm cửa quận Bình Thạnh

Thi công rèm tại Quận Bình Thạnh
Rèm phòng ngủ chống sáng TPHCM
Rèm 2 lớp Bình Thạnh
Hoàn thiện rèm cửa tại BT

Các công trình rèm khác đã thi công

Tin Tức Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *